Doanh nghiệp Đăng Phong hỗ trợ sinh viên nội trú có hoàn cảnh khó khăn

Ngày đăng: 18-08-2021 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Đồng hành cùng Nhà trường trong việc hỗ trợ sinh viên thời điểm diễn ra dịch bệnh Covid-19, ngày 16/08/2021, công ty TNHH SX-TM-DV-XNK Đăng Phong đã trao tặng những suất quà ý nghĩa đến các sinh viên nội trú có hoàn cảnh khó khăn của Trường ĐH Nha Trang.

Đại diên công ty TNHH SX-TM-DV-XNK Đăng Phong đã trao tặng 71 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng đến các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, hiện đang nội trú trong các khu ký túc xá của Trường ĐH Nha Trang. Trong thời gian qua, dịch bệnh Covid-19 đã gây ra nhiều ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt của nhiều sinh viên, đặc biệt là sinh viên nội trú có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Hoạt động hỗ trợ đầy ý nghĩa này của công ty TNHH SX-TM-DV-XNK Đăng Phong góp phần giúp sinh viên khắc phục những khó khăn do dịch bệnh gây nên, ổn định tâm lý để tiếp tục thực hiện nghiêm túc các biện pháp chống dịch. Hoạt động này cũng cho thấy sự phối hợp, hợp tác chặt chẽ giữa Nhà trường và các đối tác, doanh nghiệp trong việc đồng hành, hỗ trợ sinh viên, không ngừng nâng cao chất lượng học tập, rèn luyện cho sinh viên.

Trước đó, Trường ĐH Nha Trang cũng đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực để hỗ trợ sinh viên nội trú và ngoại trú. Cụ thể, Nhà trường đã hỗ trợ chi phí ăn uống cho toàn bộ sinh viên nội trú, với mức hỗ trợ là 50.000 đ/ngày/SV, trao tặng 350 suất quà là nhu yếu phẩm cho các sinh viên ngoại trú, tổ chức chuyến xe đưa sinh viên trở về quê miễn phí…