Tin tức sự kiện
Minimize

Sinh viên Trường ĐH Nha Trang tham gia vòng Chung kết cuộc thi Quốc tế - 13th ERPsim International Competition

Ngày đăng: 10-06-2021 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Vòng chung kết cuộc thi toàn thế giới về Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp -13th ERPsim International Competition - bắt đầu vào ngày 10 tháng 6 năm 2021 (9am UTC-4, tức 20 giờ Hà Nội). Cuộc thi ERPsim quốc tế qui tụ 15 đội thi mạnh nhất của các vùng, châu lục trên toàn cầu (3 trường đại học hàng đầu từ các cuộc thi khu vực, châu lục).


Tham gia cuộc thi, mỗi đội sẽ cần phải chứng minh khả năng quản lý công ty ảo của họ với kịch bản ERPsim Manufacturing Extended, chạy trực tiếp trên hệ thống SAP S/4HANA. Kinh doanh thông minh (Business Intelligence) và Phân tích (Analytics) sẽ là một phần quan trọng của cuộc thi, vì những người tham gia sẽ có quyền truy cập trực tiếp vào dữ liệu có sẵn. Đây là một cuộc thi học thuật trong đó các đội chơi được trải nghiệm các quy trình và chiến lược kinh doanh tương tự như trong thực tế tại các doanh nghiệp. Thông qua cuộc thi, người chơi được thực thi các vai trò từ tác nghiệp trong các mảng nghiệp vụ: mua hàng, bán hàng, sản xuất, kế toán, quản lý thông tin… đến vai trò dự báo và ra quyết định của người lãnh đạo.Các đội tham gia vòng Chung kết cuộc thi toàn thế giới về Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp -13th ERPsim International Competition.

Đội thi Trường Đại học Nha Trang được hướng dẫn bởi huấn luyện viên Đặng Hoàng Xuân Huy (giảng viên Khoa Kinh tế) và có sự tham gia của các sinh viên gồm: Võ Thị Mỹ Kim, Lương Hoài My, Trần Nhân Quý, Nguyễn Hùng Vĩ (ngành Quản trị Kinh doanh – Khoa Kinh tế) và Phạm Ân Chí (Khoa Công nghệ thông tin). Cuộc thi ERPsim quốc tế là cơ hội để sinh viên đánh giá kỹ năng của họ trước những đội giỏi nhất trên thế giới, là cuộc thi bổ ích cho sinh viên của trường Đại học Nha Trang, đồng thời thể hiện thương hiệu, uy tín trong đào tạo của Trường Đại học Nha Trang với thế giới.

Khoa Kinh tế

Các tin cùng chuyên mục

Trường ĐH Nha Trang lọt Top 30 đại học xuất sắc tại Việt Nam ở bảng xếp hạng Webometrics

Tọa đàm trực tuyến “Quản lý nhà nước về an toàn vệ sinh thực phẩm”

Cuộc thi “Tìm kiếm ngôi sao khởi nghiệp sáng tạo - EDTECH VIETNAM 2021”

Sinh viên Trường ĐH Nha Trang lọt Top 10 đội xuất sắc nhất cuộc thi ERPsim quốc tế

Xét tặng Giải thưởng Khoa học công nghệ dành cho sinh viên trong các cơ sở giáo dục đại học năm 2021

Trường ĐH Nha Trang là 1 trong 10 trường/viện có ảnh hưởng nhất trên thế giới trong nghiên cứu về nuôi trồng thủy sản

Bộ Khoa học và Công nghệ ra mắt chuyên trang Ngày Khoa học Công nghệ Việt Nam

Tập huấn viết bài báo khoa học quốc tế

Hội thảo “Kinh tế và kinh doanh trong hội nhập”