Tin tức sự kiện
Minimize

Tập huấn Phương pháp giảng dạy đáp ứng chuẩn đầu ra cho giảng viên

Ngày đăng: 16-04-2021 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Ngày 16/04/2021, Phòng Đảm bảo chất lượng và Khảo thí (Trường ĐH Nha Trang) đã tổ chức lớp tập huấn Phương pháp giảng dạy đáp ứng chuẩn đầu ra chương trình đào tạo, với sự tham gia của 45 giảng viên Nhà trường.

Lớp tập huấn này là một trong số các hoạt động định kỳ được Nhà trường thực hiện, nhằm củng cố và nâng cao chất lượng giảng dạy, đáp ứng những thay đổi mới trước yêu cầu của công tác Kiểm định chất lượng cấp cơ sở và cấp chương trình đào tạo.PGS.TS Lê Văn Hảo trình bày tại lớp tập huấn.

Tham gia trình bày tại lớp tập huấn, PGS. TS Lê Văn Hảo đã có những chia sẻ đến các giảng viên tham dự về kiến thức và cách vận dụng một số phương pháp dạy học đại học nhằm giúp người học đạt được chuẩn đầu ra của môn học hoặc của chương trình đào tạo. Các giảng viên tham dự tập huấn đã nắm được những yêu cầu đối với phương pháp dạy học đại học; đáp ứng của từng phương pháp dạy học đối với một số chuẩn đầu ra của CTĐT đại học (dạy học dựa trên tình huống, dạy học dựa trên vấn đề, dạy học dựa trên dự án, dạy học trong môi trường cộng đồng, dạy học dựa trên nghiên cứu). Ngoài ra, với phần bài tập thực hành dưới sự hướng dẫn của PGS. TS Lê Văn Hảo, các giảng viên đã có dịp nhìn nhận lại các phương pháp dạy học mà bản thân đang sử dụng đáp ứng như thế nào với chuẩn đầu ra của môn học hoặc CTĐT, qua đó biết cách lựa chọn phương pháp dạy học phù hợp với chuyên môn và ứng dụng cụ thể vào môn học.

Hợp tác Đối ngoạiCác tin cùng chuyên mục

Áp dụng nhiều giải pháp để tổ chức hiệu quả hoạt động thi trực tuyến học phần ngoại ngữ không chuyên

Trường ĐH Nha Trang: Công bố điểm trúng tuyển đợt 1 năm 2021

Trường ĐH Nha Trang tuyển sinh đại học hệ chính quy đợt 1 năm 2021

Tập huấn trực tuyến về tự đánh giá chương trình đào tạo

Trường ĐH Nha Trang sẽ đào tạo trình độ Tiến sĩ ngành Công nghệ sinh học

Nghiên cứu sinh thứ 100 bảo vệ luận án tiến sĩ tại Trường ĐH Nha Trang

Tập huấn xây dựng và triển khai sử dụng thư viện số cho cán bộ giáo dục tỉnh Ninh Thuận

Tập huấn về hướng dẫn học sinh nghiên cứu khoa học cho cán bộ giáo dục tỉnh Ninh Thuận

Tuyển 3500 chỉ tiêu đại học hệ chính quy năm 2021