Tin tức sự kiện
Minimize

Tập huấn về hướng dẫn học sinh nghiên cứu khoa học cho cán bộ giáo dục tỉnh Ninh Thuận

Ngày đăng: 27-04-2021 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Ngày 27/04/2021, Trường ĐH Nha Trang đã tổ chức lớp tập huấn đào tạo bồi dưỡng kiến thức, nghiệp vụ hướng dẫn học sinh nghiên cứu khoa học cho cán bộ quản lý và giáo viên tỉnh Ninh Thuận.


Khóa tập huấn diễn ra trong hai ngày 27 và 28/04/2021. Hoạt động này được tổ chức trên tinh thần hợp tác giữa Trường ĐH Nha Trang với Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Ninh Thuận, nhằm hỗ trợ ngành giáo dục Ninh Thuận đẩy mạnh, phát triển phong trào nghiên cứu khoa học trong học sinh. Tham dự khóa tập huấn, có 55 cán bộ giáo dục tỉnh Ninh Thuận gồm lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo và chuyên viên phòng Nghiệp vụ và Dạy học, lãnh đạo và giáo viên hướng dẫn học sinh nghiên cứu khoa học của tất cả các trường THPT toàn tỉnh Ninh Thuận, đại diện lãnh đạo và giáo viên hướng dẫn các phòng giáo dục huyện/thành phố.

Tập trung vào việc chia sẻ kinh nghiệm cho giáo viên cách hướng dẫn học sinh xây dựng kế hoạch nghiên cứu và phương pháp nghiên cứu các dự án kỹ thuật và dự án khoa học, đại diện các đơn vị của Trường ĐH Nha Trang đã chia sẻ những kiến thức về phương pháp khoa học chung, một số hướng nghiên cứu, ý tưởng liên quan đến các ngành Công nghệ sinh học và Môi trường, Cơ khí, Công nghệ thông tin… Nhân dịp này, các cán bộ giáo dục tỉnh Ninh Thuận cũng đã tham quan khu thí nghiệm công nghệ cao, bảo tàng Thủy sinh vật và Viện Nghiên cứu – Chế tạo tàu thủy của Trường ĐH Nha Trang.

Hợp tác Đối ngoại


Các tin cùng chuyên mục

Áp dụng nhiều giải pháp để tổ chức hiệu quả hoạt động thi trực tuyến học phần ngoại ngữ không chuyên

Trường ĐH Nha Trang: Công bố điểm trúng tuyển đợt 1 năm 2021

Trường ĐH Nha Trang tuyển sinh đại học hệ chính quy đợt 1 năm 2021

Tập huấn trực tuyến về tự đánh giá chương trình đào tạo

Trường ĐH Nha Trang sẽ đào tạo trình độ Tiến sĩ ngành Công nghệ sinh học

Nghiên cứu sinh thứ 100 bảo vệ luận án tiến sĩ tại Trường ĐH Nha Trang

Tập huấn xây dựng và triển khai sử dụng thư viện số cho cán bộ giáo dục tỉnh Ninh Thuận

Tập huấn Phương pháp giảng dạy đáp ứng chuẩn đầu ra cho giảng viên

Tuyển 3500 chỉ tiêu đại học hệ chính quy năm 2021