Tin tức sự kiện
Minimize

Tập huấn xây dựng và triển khai sử dụng thư viện số cho cán bộ giáo dục tỉnh Ninh Thuận

Ngày đăng: 06-05-2021 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Ngày 04/05/2021, Trường ĐH Nha Trang đã tổ chức khóa tập huấn xây dựng và triển khai sử dụng thư viện số cho các cán bộ ngành giáo dục tỉnh Ninh Thuận.


Tham dự khóa tập huấn lần này có hơn 50 cán bộ ngành giáo dục tỉnh Ninh Thuận gồm lãnh đạo Sở GD&ĐT, lãnh đạo và chuyên viên phòng Nghiệp vụ và Dạy học, lãnh đạo và cán bộ thư viện các trường trực thuộc Sở GD &  ĐT trên toàn tỉnh Ninh Thuận. Khóa tập huấn là một trong các hoạt động được tổ chức trên tinh thần hợp tác giữa Trường ĐH Nha Trang với Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Ninh Thuận, góp phần hỗ trợ sự phát triển chung của ngành giáo dục địa phương này.

Với nội dung tập trung vào việc xây dựng và triển khai sử dụng thư viện số thông qua sự chia sẻ của các cán bộ, giảng viên Trường ĐH Nha Trang, khóa tập huấn đã đem đến nhiều thông tin hữu ích về mô hình thư viện số, kinh nghiệm thực hiện công tác chuyển đổi thư viện số, vận hành hệ thống, kết nối dữ liệu, giới thiệu về hệ thống NTU-Elearning, giải đáp các thắc mắc liên quan đến thư viện số của các cán bộ tham dự tập huấn. Nhân dịp này, các cán bộ ngành giáo dục tỉnh Ninh Thuận cũng đã tham quan thư viện của Trường ĐH Nha Trang và tìm hiểu về hệ thống thư viện số của Nhà trường.

Trong tháng 4 và 5/2021, Trường ĐH Nha Trang cũng đã tổ chức một số khóa tập huấn khác dành cho cán bộ ngành giáo dục của tỉnh Ninh Thuận. Bên cạnh mục tiêu tăng cường mối quan hệ hợp tác với ngành giáo dục các địa phương, các hoạt động này còn cho thấy sự tích cực của Nhà trường trong việc thực hiện công tác gắn kết, phục vụ sự phát triển của cộng đồng.

Hợp tác Đối ngoại


Các tin cùng chuyên mục

Áp dụng nhiều giải pháp để tổ chức hiệu quả hoạt động thi trực tuyến học phần ngoại ngữ không chuyên

Trường ĐH Nha Trang: Công bố điểm trúng tuyển đợt 1 năm 2021

Trường ĐH Nha Trang tuyển sinh đại học hệ chính quy đợt 1 năm 2021

Tập huấn trực tuyến về tự đánh giá chương trình đào tạo

Trường ĐH Nha Trang sẽ đào tạo trình độ Tiến sĩ ngành Công nghệ sinh học

Nghiên cứu sinh thứ 100 bảo vệ luận án tiến sĩ tại Trường ĐH Nha Trang

Tập huấn về hướng dẫn học sinh nghiên cứu khoa học cho cán bộ giáo dục tỉnh Ninh Thuận

Tập huấn Phương pháp giảng dạy đáp ứng chuẩn đầu ra cho giảng viên

Tuyển 3500 chỉ tiêu đại học hệ chính quy năm 2021