Tin tức sự kiện
Minimize

Lưu học sinh Lào tham gia hoạt động giao lưu nhân dịp Tết cổ truyền Lào, Campuchia 2021

Ngày đăng: 16-04-2021 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Ngày 13/04/2021, các lưu học sinh Lào đang học tập tại Trường ĐH Nha Trang đã tham gia hoạt động giao lưu nhân dịp Tết cổ truyền Lào, Campuchia 2021 do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Khánh Hòa tổ chức.


Hoạt động lần này được tổ chức tại Trường Sĩ quan thông tin, với sự tham gia của lưu học sinh Lào và Campuchia đến từ các trường: Trường ĐH Nha Trang, Trường Sĩ quan Không quân, Trường Sĩ quan Thông tin, Học viện Hải quân, Trường CĐ Sư phạm Trung ương-Nha Trang, Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang, Hội Sinh viên tỉnh.

Các lưu học sinh Lào đã tham gia giao lưu thi đấu bóng chuyền nam, tham gia hoạt động gặp mặt các sinh viên Lào, Campuchia đang học tập tại các trường trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Hoạt động này được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, tạo điều kiện gặp gỡ giao lưu cho các lưu học sinh Lào, Campuchia, động viên, khuyến khích các em học tập, rèn luyện. Đây cũng là dịp để các lưu học sinh khám phá, tìm hiểu thêm về văn hóa địa phương, qua đó tăng cường giao lưu hợp tác và thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị giữa nhân dân tỉnh Khánh Hòa và nhân dân các tỉnh bạn Lào, Campuchia.

Hiện có 32 lưu học sinh Lào đang học tập các chương trình đào tạo đại học và sau đại học tại Trường ĐH Nha Trang trong chương trình hợp tác giữa UBND tỉnh Khánh Hòa và Chính quyền tỉnh Champasak và tỉnh Attapư (Lào) và một số lưu học sinh theo diện học bổng hiệp định từ các tỉnh khác.

Một số hình ảnh tại hoạt động:
Hợp tác Đối ngoại


Các tin cùng chuyên mục

Trường ĐH Nha Trang: Hoàn thành nhiều mục tiêu quan trọng trong đề án đẩy mạnh HTĐN giai đoạn 2016-2021

Kết quả Dự án V2WORK và những tác động đối với Trường ĐH Nha Trang

Hội nghị tổng kết dự án V2Work và cuộc họp thường niên mạng lưới VEES-NET

Dự án TUNASIA: tích cực hoàn thành mục tiêu 2020 trong tình hình Covid phức tạp

Làm việc với đoàn công tác Vườn ươm khởi nghiệp Việt

Gần 100 sinh viên tham gia giao lưu về “Giảm rác thải nhựa”

Trường ĐH Nha Trang tham dự hội thảo mạng lưới VEES-NET trong khuôn khổ Dự án V2WORK

Ký kết hợp tác với Trường ĐH Đà Lạt

Ký kết hợp tác với Công ty TNHH Phát triển giáo dục và Công nghệ I&E Việt Nam