Công bố điểm trúng tuyển đợt 2 và điểm sàn xét tuyển theo phương thức điểm thi tốt nghiệp THPT
Trường ĐH Nha Trang đã có thông báo về điểm chuẩn trúng tuyển đại học hệ chính quy đợt 2 - năm 2021, đồng thời công bố điểm sàn xét tuyển theo phương thức điểm thi tốt nghiệp THPT.
Áp dụng nhiều giải pháp để tổ chức hiệu quả hoạt động thi trực tuyến học phần ngoại ngữ không chuyên
Nhằm tổ chức thi trực tuyến học phần ngoại ngữ không chuyên hiệu quả, nghiêm túc và đảm bảo công bằng, Trường ĐH Nha Trang đã triển khai áp dụng nhiều giải pháp trong quá trình tổ chức thi, ra đề thi... đồng thời tổ chức tập huấn cho cán bộ, giảng viên tham gia công tác này.
Trường ĐH Nha Trang: Công bố điểm trúng tuyển đợt 1 năm 2021
Trường ĐH Nha Trang đã có thông báo về điểm chuẩn trúng tuyển đại học hệ chính quy đợt 1 - năm 2021 đối với 36 ngành, trong đó gồm 52 ngành/ chương trình đào tạo.
Trường ĐH Nha Trang tuyển sinh đại học hệ chính quy đợt 1 năm 2021
Trường ĐH Nha Trang thông báo về việc tuyển sinh đại học hệ chính quy đợt 1 năm 2021. Năm nay Nhà trường tuyển sinh với quy mô 3.500 chỉ tiêu.
Tập huấn trực tuyến về tự đánh giá chương trình đào tạo
Ngày 28/06/2021, Phòng Đảm bảo Chất lượng và Khảo thí - Trường Đại học Nha Trang đã tổ chức buổi tập huấn “Tự đánh giá chương trình đào tạo” (CTĐT) cho 6 ngành. Buổi tập huấn diễn ra theo hình thức trực tuyến.
Trường ĐH Nha Trang sẽ đào tạo trình độ Tiến sĩ ngành Công nghệ sinh học
Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có quyết định về việc cho phép Trường ĐH Nha Trang đào tạo trình độ Tiến sĩ ngành Công nghệ sinh học.
Nghiên cứu sinh thứ 100 bảo vệ luận án tiến sĩ tại Trường ĐH Nha Trang
Ngày 30/05/2021, Trường ĐH Nha Trang đã tổ chức lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường cho nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Hải Thanh - chuyên ngành Nuôi trồng thủy sản. Đây là nghiên cứu sinh thứ 100 bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường, đánh dấu một cột mốc mới trong công tác đào tạo sau đại học của Trường ĐH Nha Trang, đặc biệt là đào tạo trình độ Tiến sĩ.
Tập huấn xây dựng và triển khai sử dụng thư viện số cho cán bộ giáo dục tỉnh Ninh Thuận
Ngày 04/05/2021, Trường ĐH Nha Trang đã tổ chức khóa tập huấn xây dựng và triển khai sử dụng thư viện số cho các cán bộ ngành giáo dục tỉnh Ninh Thuận.
Tập huấn về hướng dẫn học sinh nghiên cứu khoa học cho cán bộ giáo dục tỉnh Ninh Thuận
Ngày 27/04/2021, Trường ĐH Nha Trang đã tổ chức lớp tập huấn đào tạo bồi dưỡng kiến thức, nghiệp vụ hướng dẫn học sinh nghiên cứu khoa học cho cán bộ quản lý và giáo viên tỉnh Ninh Thuận.
Tập huấn Phương pháp giảng dạy đáp ứng chuẩn đầu ra cho giảng viên
Ngày 16/04/2021, Phòng Đảm bảo chất lượng và Khảo thí (Trường ĐH Nha Trang) đã tổ chức lớp tập huấn Phương pháp giảng dạy đáp ứng chuẩn đầu ra chương trình đào tạo, với sự tham gia của 45 giảng viên Nhà trường.
12345678910...