Công bố điểm trúng tuyển đợt 2 và điểm sàn xét tuyển theo phương thức điểm thi tốt nghiệp THPT

Ngày đăng: 20-08-2021 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Trường ĐH Nha Trang đã có thông báo về điểm chuẩn trúng tuyển đại học hệ chính quy đợt 2 - năm 2021, đồng thời công bố điểm sàn xét tuyển theo phương thức điểm thi tốt nghiệp THPT.

Trong đợt 2, Nhà trường công bố điểm trúng tuyển với phương thức xét tuyển gồm: Xét tuyển dựa vào điểm xét tốt nghiệp THPT năm 2021; xét tuyển dựa vào điểm thi Đánh giá năng lực của ĐHQG TP. HCM năm 2021; kèm theo là điểm điều kiện môn tiếng Anh đối với một số ngành học.

Điểm trúng tuyển đợt 2 các ngành học của Trường ĐH Nha Trang.

Trường ĐH Nha Trang cũng đã công bố điểm sàn xét tuyển theo phương thức điểm thi tốt nghiệp THPT – phương thức được áp dụng trong đợt xét tuyển thứ 3 cùng với 2 phương thức xét tuyển đã áp dụng ở đợt 1 và đợt 2. Theo đó, ngưỡng điểm sàn năm nay của 36 ngành đào tạo dao động từ 15-23 điểm. Ngành có điểm sàn xét tuyển tối thiểu 23 điểm là ngành Quản trị kinh doanh (chương trình đại trà và chương trình Chất lượng cao song ngữ Anh - Việt). Những ngành có ngưỡng điểm sàn 22 điểm là Marketing, Ngôn ngữ Anh, Kinh doanh thương mại. Trường ĐH Nha Trang hiện đang nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đợt 3 theo hình thức trực tuyến đến hết ngày 31/08/2021.

Điểm sàn xét tuyển theo phương thức điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 các ngành học của Trường ĐH Nha Trang.