TinBai
Minimize
Hội CCB Trường ĐH Nha Trang: Tặng quà Tết cho hộ gia đình CCB nghèo tại huyện miền núi Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa 

ccbdhnt 2/9/2021 2:22:51 PM
Nhân dịp chuẩn bị đón Tết nguyên đán Tân Sửu 2021, từ ngày 28-29/01/2021, đoàn cán bộ Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Nha Trang đến thăm hỏi, tặng quà Tết cho các hộ gia đình cựu chiến binh nghèo tại 3 xã thuộc huyện miền núi Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa.

    Tham gia đoàn thăm hỏi cùng Hội CCB Nhà trường đến các địa phương này có TS. Khổng Trung Thắng, Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Nha Trang, TS. Phạm Hồng Mạnh, Chủ tịch Hội CCB trường và đồng chí Thái Văn Nam, Chủ tịch Hội CCB huyện Khánh Sơn.Tiến sĩ Khổng Trung Thắng, Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Nha Trang cùng cán bộ, hội viên CCB  Nhà trường và lãnh đạo Hội Cựu chiến binh Huyện Khánh Sơn, xã Thành Sơn trao quà Tết cho các hộ nghèo tại địa phương.

Các cựu chiến binh Trường Đại học Nha Trang cùng cán bộ, hội viên và lãnh đạo xã Thành Sơn, huyện Khánh Sơn chụp ảnh lưu niệm cùng các hộ nghèo tại địa phương.

     Tại đây, đại diện Hội Cựu chiến binh trường đại học Nha Trang đã trao 30 xuất quà, bao gồm các nhu yếu phẩm như gạo, nước mắm, bột ngọt, đường, sữa, dầu ăn…trị giá mỗi xuất 800 nghìn đồng cho 30 hộ nghèo trên địa bàn các xã: Ba Cụm Nam, Sơn Hiệp và Thành Sơn, được trích từ nguồn quỹ đóng góp tự nguyện của hội viên cựu chiến binh của Nhà Trường và một số cán bộ viên chức với mong muốn góp phần cùng với các cấp, các ngành, địa phương giúp cho các hộ nghèo nơi đây đón một Tết Nguyên Đán đầm ấm, vui tươi.

Các hội viên cựu chiến binh Trường Đại học Nha Trang trao quà Tết cho các hộ nghèo tại các xã Sơn Hiệp, huyện Khánh Sơn ngày 28/01/2019.

     Đại diện các hộ gia đình được nhận quà Tết cám ơn sự quan tâm của Nhà trường nói chung và Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Nha Trang nói riêng đã có việc làm thiết thực, nhằm chia sẻ giúp họ khắc phục khó khăn, vươn lên hòa nhập cuộc sống cộng đồng, nhất là mỗi độ Tết đến, xuân về.

Các cựu chiến binh trao quà Tết cho các hộ nghèo xã Ba Cụm Nam (huyện Khánh Sơn) ngày 29/01/2019.

     Trong những năm qua, Trường Đại học Nha Trang nói chung và Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Nha Trang nói riêng đã có nhiều việc làm thiết thực góp phần chăm lo Tết cho người nghèo trên địa bàn tỉnh./.

Hội CCB Trường ĐH Nha Trang

Các tin cùng thể loại
+ Kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020)
+ Hướng dẫn số 97/HD-CCB, ngày 18/01/2021 của Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam
+ Đoàn kết - nhân tố tạo nên sức mạnh của Quân đội ta
+ NHỮNG MỐC SON CHÓI LỌI TRÊN CHẶNG ĐƯỜNG 90 NĂM VINH QUANG CỦA ĐẢNG
+ Phấn đấu thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2012 - 2017: Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Nha Trang tổ chức và vận động Cựu chiến binh thực hiện nhiệm vụ
+ Hội viên Cựu chiến binh Trường Đại học Nha Trang tích cực tham gia các hoạt động để phục vụ đắc lực nhiệm vụ chính trị của Nhà Trường trong năm học 2012 - 2013
+ Phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2012 - 2017
+ Hội viên cựu chiến binh Trường Đại học Nha Trang tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để phục vụ đắc lực nhiệm vụ chính trị của Nhà trường
+ Phương hướng công tác Hội nhiệm kỳ 2017 - 2022
+ Chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất và nền tảng nhân lực để đào tạo trực tuyến hiệu quả
+ Phát huy truyền thống và phẩm chất của người lính, mỗi hội viên cựu chiến binh Nhà trường tiếp tục thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Nha Trang lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027