Định hướng phát triển nghiên cứu khoa học của khoa CNTP
Nghiên cứu cơ bản:
- Vật liệu sinh học biển và ứng dụng trong thủy sản, thực phẩm, y dược, ...
- Thu nhận và ứng dụng các chất có hoạt tính sinh học từ thực vật, rong tảo biển, … trong công nghiệp thực phẩm, mỹ phẩm và y dược.
Nghiên cứu mũi nhọn:
- Chuỗi cung ứng thực phẩm và an toàn vệ sinh thực phẩm
- Ứng dụng bức xạ và công nghệ nano trong công nghệ thực phẩm
- Ứng dụng kỹ thuật hiện đại trong chế biến và bảo quản thực phẩm.
Nghiên cứu liên ngành:
- Vật liệu sinh học biển và ứng dụng trong thủy sản, thực phẩm, y dược, ...
- Thu nhận và ứng dụng các chất có hoạt tính sinh học từ thực vật, rong tảo biển, … trong công nghiệp thực phẩm, mỹ phẩm và y dược
- Chuỗi cung ứng thực phẩm và an toàn vệ sinh thực phẩm.