NTU
|
Thư viện
|
Webmail
|
E-Learning
|
English
|
Tra cứu văn bằng
Login
|
Trang chủ
Giới thiệu Khoa
Giới thiệu chung
Nhân sự
Cơ sở vật chất
Các chuyên ngành đào tạo
Mục tiêu đào tạo
Chuẩn đầu ra
Chương trình đào tạo trình độ thạc sỹ
Tổ chức
Chi bộ
Giới thiệu
Nhân sự
Đoàn khoa
Giới thiệu
Nhân sự
Công đoàn
Giới thiệu
Nhân sự
Chi đoàn giáo viên
Giới thiệu
Nhân sự
Hội sinh viên
Giới thiệu
Nhân sự
Hội cựu SV
Giới thiệu
Nhân sự
Hội Đồng Khoa
Các bộ môn
Các bộ môn
CN Chế Biến
CN Thực phẩm
CLB CNCNTP
ĐBCL&ATTP
CN Sau Thu Hoạch
CNKT Hóa học
OpenDay2016
Nghiên cứu khoa học
Hoạt động NCKH
Các định hướng nghiên cứu
Các công trình đã, đang nghiên cứu
Các đề tài NCKH SV
Các công trình đã công bố
Các sản phẩm khoa học công nghệ
Hợp tác đối ngoại
Hoạt động đối ngoại
Hợp tác trong nước
Hợp tác quốc tế
Khoa và doanh nghiệp
Tài liệu chuyên môn
Nguồn tài liệu
Bài giảng của các môn học
Sách-giáo trình
Enter Title
1. Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản
Tác giả: TS. Nguyễn Trọng Cẩn, KS. Đỗ Minh Phụng
Nhà xuất bản: Nông Nghiệp
2. Công nghệ chế biến sản phẩm lên men
Tác giả: PGS.PTS. Trần Thị Luyến
Nhà xuất bản: Nông Nghiệp
Năm xuất bản: 1998
3. Công nghệ chế biến rong biển
Tác giả: PGS.TS. Trần Thị Luyến
Nhà xuất bản: Nông Nghiệp
Năm xuất bản: 2006
4. Công nghệ sản xuất thực phẩm truyền thống
Tác giả: GS.TS. Trần Thị Luyến
Nhà xuất bản: Nông Nghiệp
Năm xuất bản: 2010
5. Công nghệ sản xuất chè, cà phê, cao cao
Tác giả: GS.TS. Nguyễn Thị Hiền và ThS. Nguyễn Văn Tặng
Nhà xuất bản: Lao Động
Năm xuất bản: 2010
6
. Khoa học-công nghệ surimi và sản phẩm mô phỏng
Tác giả: GS.TS. Trần Thị Luyến và cộng sự
Nhà xuất bản: Nông Nghiệp
Năm xuất bản: 2010
7. Công nghệ sản xuất chitin-chitosan
Tác giả: TS. Trang Sĩ Trung và cộng sự
Nhà xuất bản: KH&KT
Năm xuất bản: 2010
8. Phụ gia và bao bì thực phẩm
Tác giả: ThS. Bùi Trần Nữ Thanh Việt và cộng sự
Nhà xuất bản: Lao Động
Năm xuất bản: 2010
Tài liệu chuyên môn
Nguồn tài liệu
Sách-giáo trình
© Trường Đại Học Nha Trang
Địa chỉ: số 02 Nguyễn Đình Chiểu - Nha Trang - Khánh Hòa. ĐT: 0583 831 149
Website được thể hiện tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 với trình duyệt FireFox, Google Chrome, Internet Explorer 7.0 trở lên.