Ngày 3/2/2014, trường Đại học Nha Trang tổ chức ngày mở (OPEN DAY 2014) nhằm hỗ trợ các em học sinh trong việc định hướng nghề nghiệp cho bản thân. Cùng hòa vào không khí chung của nhà trường, khoa Công nghệ Thực phẩm đã hân hạnh được đón tiếp hàng trăm lượt tham gia của các em học sinh đến từ các trường THPT tại Khánh Hòa, Ninh Thuận và Phú Yên. Gian hàng giới thiệu sản phẩm của khoa Công nghệ thực phẩm rất phong phú, từ những sản phẩm thông thường như cà phê, nước mắm, cá cơm chiên chân không, đồ hộp, quả sấy, rong biển sấy,… đến những sản phẩm có giá trị gia tăng và thực phẩm chức năng như bánh tráng rong biển, collagen, glucosamine, dầu cá,…
Tham quan khoa Công nghệ Thực phẩm, các em học sinh được các thầy cô trong khoa tư vấn tận tình về các ngành học cũng như cơ hội việc làm sau khi ra trường. Ngoài ra, các em còn được thưởng thức những sản phẩm thực phẩm do khoa Công nghệ Thực phẩm chuẩn bị. Nhìn chung, các em học sinh sau khi thăm quan khoa đều rất hài lòng về những thông tin bổ ích được cung cấp. Đây là định hướng quan trọng cho việc lựa chọn ngành học mà các em sẽ đăng ký dự tuyển trong kỳ thi sắp tới.
Khoa Công nghệ Thực phẩm, với bề dày thành tích trong đào tạo và nghiên cứu khoa học, hứa hẹn sẽ là lựa chọn đúng đắn để các em phát triển sự nghiệp trong tương lai.
Một số hình ảnh về buổi tư vấn tuyển sinh tại khoa Công nghệ Thực phẩm:
Tin và ảnh: Nguyễn Thế Hân, Đỗ Lê Hữu Nam