Diễn đàn do Bộ môn ĐBCL&ATTP kết hợp với Bộ môn CNCBTS(Khoa CNTP) tổ chức
Ngày 24/5/2015, Bộ môn Đảm bảo chất lượng và An toàn thực phẩm đã kết hợp với Bộ môn Công nghệ Chế biến Thủy sản (Khoa CNTP) tổ chức diễn đàn An toàn thực phẩm lần 4 với mục đích tạo điều kiện cho sinh viên và giảng viên trong khoa trao đổi, cập nhật kiến thức về sự biến đổi chất lượng của cá ngừ được đánh bắt theo phương thức câu tay kết hợp ánh sáng và các biện pháp kiểm soát chất lượng mặt hàng cá ngừ tại nhà máy chế biến.
PGS, TS. Nguyễn Anh Tuấn, nhóm báo cáo viên công ty TNHH Hải Vương cùng các thầy cô giáo và đông đảo sinh viên Khoa Công nghệ thực phẩm đã thảo luận sôi nổi xung quanh các vấn đề về các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng cá ngừ qua các công đoạn như đánh bắt cá trên biển; xử lý, bảo quản cá trên tàu và các biện pháp kiểm soát và đảm bảo chất lượng mặt hàng cá ngừ tại nhà máy chế biến.
Đại diện giảng viên, sinh viên Khoa CNTPvà diễn giả chụp ảnh lưu niệm sau diễn đàn
Bằng sự kết nối chặt chẽ của các chủ đề báo cáo, diễn đàn đã cung cấp cho người tham dự kiến thức bổ ích về công tác đảm bảo chất lượng thực phẩm theo chuỗi cung ứng từ khâu đánh bắt đến thành phẩm cuối cùng.
Nguyễn Thị Vân