Từ ngày 02/3/2014 đến ngày 15/3/2014, Ban Thư ký ASEAN phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tổ chức khóa tập huấn Công nghệ sau thu hoạch thủy sản tại VINACERT Cần Thơ.
Tham gia khóa tập huấn có 20 học viên đến từ các nước Thái Lan, Singapore, Lào, Myanma, Malaysia, Campodia, Indonesia, Phillipine, và Việt Nam. Trong đó có 1 giảng viên trẻ của Khoa Công nghệ Thực phẩm – Trường Đại học Nha Trang. Phần lớn học viên từ các nước bạn công tác tại các cơ quan quản lý nhà nước về nông nghiệp, thủy sản.
Khóa học có sự tham gia giảng dạy của 4 giảng viên Khoa Công nghệ Thực phẩm với 5 chủ đề liên quan đến Vệ sinh và an toàn nước-nước đá (TS. Nguyễn Thuần Anh); Bao bì và bao gói (ThS. Bùi Trần Nữ Thanh Việt); Sự hư hỏng của thủy sản sau thu hoạch và biện pháp ngăn ngừa (TS. Mai Tuyết Nga); Kỹ thuật xử lý thủy sản tại nhà bao gói (TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương); Công nghệ chế biến tôm và cá (nhóm giảng viên).
Đây là một trong những hoạt động góp phần bồi dưỡng giảng viên, đồng thời mở rộng giao lưu, hợp tác quốc tế trong lĩnh vực chuyên môn của Khoa Công nghệ Thực phẩm. Khóa học nhận được nhiều sự chia sẻ kiến thức từ thực tế của các học viên đến từ các nước trong khối Asean.
Các giảng viên khoa Công nghệ thực phẩm đại học Nha Trang:
Đưa tin: Bùi Trần Nữ Thanh Việt- Bộ môn Sau thu hoạch