Chi tiết tin
Minimize
GIẢNG VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM THAM GIA HỘI THẢO VỀ BAO GÓI THỰC PHẨM, PROPAK 2014 

Khoa Công nghệ TP 3/11/2014 7:23:14 PM

Để tạo điều kiện cho giảng viên nâng cao năng lực nghiên cứu, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với các nhà nghiên cứu trong và ngoài nước, khoa Công nghệ Thực phẩm đã cử đoàn giảng viên tham gia Hội thảo quốc tế “Những cải tiến và thành tựu mới trong công nghệ chế biến và đóng gói thực phẩm - Innovations and advances in food processing and packaging”, diễn ra vào ngày 06 tháng 3 năm 2014 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (CESS)-Quận 7-TP Hồ Chí Minh.

Hội thảo nằm trong sự kiện triễn lãm quốc tế về Chế biến và Đóng gói thực phẩm ProPak Việt Nam 2014 (ProPak 4), quy tụ nhiều nhà khoa học trong ngành Công nghệ thực phẩm đến từ các nước Đức, Ý, Thái Lan, Úc và Việt Nam. Những báo cáo trình bày tại hội thảo thực sự là những nguồn thông tin quý, vừa tổng quát vừa chuyên sâu về lãnh vực bao gói thực phẩm, và những dự báo về xu hướng sử dụng bao bì trong thập niên tới.

Tham gia hội thảo là cơ hội để CBGD của Khoa cập nhật thông tin chuyên môn, mở rộng các mối quan hệ, đồng thời có những ý tưởng mới cho giảng dạy và nghiên cứu của mình.
                                    




Giảng viên Khoa Công nghệ Thực phẩm tham dự hội chợ và hội thảo

Đưa tin: Bùi Trần Nữ Thanh Việt - Bộ môn Sau thu hoạch


Các tin cùng thể loại
+ PHỎNG VẤN TUYỂN DỤNG, CHIA SẺ KINH NGHIỆM VÀ ĐỊNH HƯỚNG HỖ TRỢ THỰC TẬP CỦA CÔNG TY TNHH HẢI NAM- BÌNH THUẬN
+ Trường Đại học Nha Trang phối hợp thực hiện “Dự án nâng cao năng lực quản lý an toàn thực phẩm trong thương mại tiểu vùng Mê Kông mở rộng” tại Nha Trang, Khánh Hoà.
+ Hội thảo Khoa học cấp Khoa 2020
+ Hội thảo về truy xuất nguồn gốc thuỷ sản tại Viêt Nam
+ Đoàn sinh viên Đài Loan tham quan khoa Công nghệ Thực phẩm và các phòng thí nghiệm chuyên ngành
+ Giao lưu đầu năm ngành Chế biến thủy sản với SV K59, 60
+ HỘI NGHỊ HỌC TỐT SINH VIÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN THỦY SẢN
+ BỘ MÔN CN CHẾ BIẾN HƯỚNG DẪN HỌC SINH THPT NGUYỄN VĂN TRỖI THỰC HÀNH TRẢI NGHIỆM SẢN XUẤT
+ Seminar về An toàn thực phẩm với chuyên gia từ đại học Nevada, Las Vegas, Mỹ
+ Hội thảo khoa học với Trường ĐH Nông nghiệp Trung Quốc
+ Khoa Công nghệ Thực phẩm tổ chức Hội nghị định hướng NCKH cho sinh viên năm học 2012-2013
+ Ngành Công nghệ Sau thu hoạch tuyển sinh 2017
+ HỘI NGHỊ TRAO ĐỔI THÔNG TIN TRUY XUẤT NGUỒN GỐC ĐIỆN TỬ CỦA KHOA CNTP
+ Khoa CNTP tổ chức thành công hội thảo quốc tế lần 2
+ NCS Thái Văn Đức, khoa CNTP bảo vệ thành công luận án Tiến sỹ
+ HỢP PHẦN 2-CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM DỰ ÁN VLIR NETWORK VIETNAM HỌP TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG 16-17 tháng 4 năm 2014
+ VLIR-Network-Việt Nam tổ chức học kỳ hè cho NCS và học viên cao học ngành Công nghệ thực phẩm tại Đại học Huế.
+ Ra mắt câu lạc bộ chuyên ngành Công nghệ Sau thu hoạch
+ KHÓA TẬP HUẤN VỀ CÔNG NGHỆ SAU THU HOẠCH THỦY SẢN CHO CÁC NƯỚC ASEAN TẠI CẦN THƠ THÁNG 3 NĂM 2014
+ CLB CHUYÊN NGÀNH - CUỘC THI OLYMPIC CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT HÓA HỌC
+ NCS Đặng Xuân Cường bảo vệ luận án cấp cơ sở
+ Đoàn thanh niên khoa CNTP tổ chức Tập huấn xử lý số liệu và trình bày Đồ án tốt nghiệp
+ Khoa CNTP tham gia chủ trì hội thảo VBfoodnet 2015
+ MỘT SỐ Ý KIẾN VỀ HIỆN TƯỢNG CÁ CHẾT HÀNG LOẠT TRONG THỜI GIAN GẦN ĐÂY
+ CLB Tiếng Anh chuyên ngành khoa CNTP - Hoạt động học thuật thú vị
+ BẢN TIN CLB CHUYÊN NGÀNH CNTP
+ Khoa
+ Khoa CNTP trao học bổng khuyến học cho sv K59 và sv khó khăn