Để tạo điều kiện cho giảng viên nâng cao năng lực nghiên cứu, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với các nhà nghiên cứu trong và ngoài nước, khoa Công nghệ Thực phẩm đã cử đoàn giảng viên tham gia Hội thảo quốc tế “Những cải tiến và thành tựu mới trong công nghệ chế biến và đóng gói thực phẩm - Innovations and advances in food processing and packaging”, diễn ra vào ngày 06 tháng 3 năm 2014 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (CESS)-Quận 7-TP Hồ Chí Minh.
Hội thảo nằm trong sự kiện triễn lãm quốc tế về Chế biến và Đóng gói thực phẩm ProPak Việt Nam 2014 (ProPak 4), quy tụ nhiều nhà khoa học trong ngành Công nghệ thực phẩm đến từ các nước Đức, Ý, Thái Lan, Úc và Việt Nam. Những báo cáo trình bày tại hội thảo thực sự là những nguồn thông tin quý, vừa tổng quát vừa chuyên sâu về lãnh vực bao gói thực phẩm, và những dự báo về xu hướng sử dụng bao bì trong thập niên tới.
Tham gia hội thảo là cơ hội để CBGD của Khoa cập nhật thông tin chuyên môn, mở rộng các mối quan hệ, đồng thời có những ý tưởng mới cho giảng dạy và nghiên cứu của mình.
Giảng viên Khoa Công nghệ Thực phẩm tham dự hội chợ và hội thảo
Đưa tin: Bùi Trần Nữ Thanh Việt - Bộ môn Sau thu hoạch