NCS Thái Văn Đức, khoa CNTP bảo vệ thành công luận án Tiến sỹ
Khoa Công nghệ TP
5/28/2014 11:46:41 PM |
|
|
Ngày 25/05/2014, NCS Thái Văn Đức, trưởng bộ môn Công nghệ thực phẩm đã bảo vệ xuất sắc luận án tiến sỹ kỹ thuật cấp trường với đề tài: “Nghiên cứu sử dụng tinh bột biến tính nhằm nâng cao độ dẻo, độ dai và độ bền đông kết của sản phẩm tôm surimi cá hố”, ngành Công nghệ chế biến thủy sản, mã số: 62540105 với kết quả 7/7 phiếu tán thành của hội đồng.
Các kết quả của luận án tiến sỹ đã được ứng dụng thực tiễn và đem lại hiệu quả kinh tế cao.
Một số hình ảnh của buổi bảo vệ:
|
|