Chi tiết tin
Minimize
HỘI NGHỊ TRAO ĐỔI THÔNG TIN TRUY XUẤT NGUỒN GỐC ĐIỆN TỬ CỦA KHOA CNTP 

Khoa Công nghệ TP 6/12/2014 11:48:56 AM


Vào ngày 06.06 vừa qua, tại Hội trường số 1 trường Đại học Nha Tang, bộ môn Đảm bảo Chất lượng và an toàn thực phẩm phối hợp với Đoàn thanh niên khoa CNTP tổ chức thành công “Hội nghị trao đổi thông tin truy xuất nguồn gốc”, thu hút được sự quan tâm theo dõi của đông đảo giáo viên và sinh viên trong khoa, đặc biệt là sinh viên khóa 52.



Hội nghị thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên trong khoa.




Cô Mai Thị Tuyết Nga – Phó trưởng khoa CNTP phát biểu trong Hội Nghị

Hội nghi rất vinh dự chào đón sự có mặt của các báo cáo viên: ThS Lý Hoàng Hải, phó giám đốc dự án "Traceaverified - Hệ thống truy xuất nguồn gốc điện tử", giám đốc công ty Sắc ký Hải Đăng, TP Hồ Chí Minh và ThS Nguyễn Thu Sương, cán bộ phòng kỹ thuật công ty cổ phần xuất khẩu thủy sản F17 – là những báo cáo viên có uy tín và trình độ chuyên môn cao.


ThS Lý Hoàng Hải, phó giám đốc dự án "Traceaverified - Hệ thống truy xuất nguồn gốc điện tử", giám đốc công ty Sắc ký Hải Đăng, TP Hồ Chí Minh


ThS Nguyễn Thu Sương, cán bộ phòng kỹ thuật công ty cổ phần xuất khẩu thủy sản F17

Qua Hội nghị sinh viên đã được cung cấp và nắm bắt kịp thời những thông tin mới nhất về hệ thống truy suất nguồn gốc điện tử đang áp dụng ở các công ty, xí nghiệp. Đặc biệt là  hệ thống truy suất điện tử trên các loại mặt hàng thực phẩm xuất khẩu và điều kiện thực tế áp dụng ở công ty Nha Trang Seafood -F17. Và đây cũng là tiền đề để các kỹ sư tương lai có thể tự tin, vững vàng hơn trong công việc chuyên môn của mình.










































Các tin cùng thể loại
+ PHỎNG VẤN TUYỂN DỤNG, CHIA SẺ KINH NGHIỆM VÀ ĐỊNH HƯỚNG HỖ TRỢ THỰC TẬP CỦA CÔNG TY TNHH HẢI NAM- BÌNH THUẬN
+ Trường Đại học Nha Trang phối hợp thực hiện “Dự án nâng cao năng lực quản lý an toàn thực phẩm trong thương mại tiểu vùng Mê Kông mở rộng” tại Nha Trang, Khánh Hoà.
+ Hội thảo Khoa học cấp Khoa 2020
+ Hội thảo về truy xuất nguồn gốc thuỷ sản tại Viêt Nam
+ Đoàn sinh viên Đài Loan tham quan khoa Công nghệ Thực phẩm và các phòng thí nghiệm chuyên ngành
+ Giao lưu đầu năm ngành Chế biến thủy sản với SV K59, 60
+ HỘI NGHỊ HỌC TỐT SINH VIÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN THỦY SẢN
+ BỘ MÔN CN CHẾ BIẾN HƯỚNG DẪN HỌC SINH THPT NGUYỄN VĂN TRỖI THỰC HÀNH TRẢI NGHIỆM SẢN XUẤT
+ Seminar về An toàn thực phẩm với chuyên gia từ đại học Nevada, Las Vegas, Mỹ
+ Hội thảo khoa học với Trường ĐH Nông nghiệp Trung Quốc
+ Khoa Công nghệ Thực phẩm tổ chức Hội nghị định hướng NCKH cho sinh viên năm học 2012-2013
+ Ngành Công nghệ Sau thu hoạch tuyển sinh 2017
+ Khoa CNTP tổ chức thành công hội thảo quốc tế lần 2
+ GIẢNG VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM THAM GIA HỘI THẢO VỀ BAO GÓI THỰC PHẨM, PROPAK 2014
+ NCS Thái Văn Đức, khoa CNTP bảo vệ thành công luận án Tiến sỹ
+ HỢP PHẦN 2-CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM DỰ ÁN VLIR NETWORK VIETNAM HỌP TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG 16-17 tháng 4 năm 2014
+ VLIR-Network-Việt Nam tổ chức học kỳ hè cho NCS và học viên cao học ngành Công nghệ thực phẩm tại Đại học Huế.
+ Ra mắt câu lạc bộ chuyên ngành Công nghệ Sau thu hoạch
+ KHÓA TẬP HUẤN VỀ CÔNG NGHỆ SAU THU HOẠCH THỦY SẢN CHO CÁC NƯỚC ASEAN TẠI CẦN THƠ THÁNG 3 NĂM 2014
+ CLB CHUYÊN NGÀNH - CUỘC THI OLYMPIC CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT HÓA HỌC
+ NCS Đặng Xuân Cường bảo vệ luận án cấp cơ sở
+ Đoàn thanh niên khoa CNTP tổ chức Tập huấn xử lý số liệu và trình bày Đồ án tốt nghiệp
+ Khoa CNTP tham gia chủ trì hội thảo VBfoodnet 2015
+ MỘT SỐ Ý KIẾN VỀ HIỆN TƯỢNG CÁ CHẾT HÀNG LOẠT TRONG THỜI GIAN GẦN ĐÂY
+ CLB Tiếng Anh chuyên ngành khoa CNTP - Hoạt động học thuật thú vị
+ BẢN TIN CLB CHUYÊN NGÀNH CNTP
+ Khoa
+ Khoa CNTP trao học bổng khuyến học cho sv K59 và sv khó khăn