Chi tiết tin
Minimize
Trường Đại học Nha Trang phối hợp thực hiện “Dự án nâng cao năng lực quản lý an toàn thực phẩm trong thương mại tiểu vùng Mê Kông mở rộng” tại Nha Trang, Khánh Hoà. 

Khoa Công nghệ TP 4/5/2018 5:29:58 AM

Theo sự chỉ đạo của Cục An toàn thực phẩm, từ ngày 27/3/2018 đến 31/3/2018 các Tư vấn viên của “Dự án nâng cao năng lực quản lý an toàn thực phẩm trong thương mại tiểu vùng Mê Kông mở rộng” và cán bộ của Chi cục Vệ sinh ATTP Khánh Hoà đã cùng làm việc với Cơ sở để tiến hành đánh giá phân hạng nhà hàng, cơ sở dịch vụ ăn uống. Trường đại học Nha Trang đã cử TS Lưu Hồng Phúc và TS Trần Thị Mỹ Hạnh, Bộ môn môn Đảm bảo chất lượng và An toàn Thực phẩm, Khoa Công nghệ Thực phẩm tham gia hoạt động tư vấn này.

Các chuyên gia đã triển khai việc tư vấn, hướng dẫn, đánh giá phân hạng nhà hàng và các cơ sở dịch vụ ăn uống theo yêu cầu của Cục An toàn thực phẩm tại 100 nhà hàng, khách sạn, cơ sở dịch vụ ăn uống tại thành phố Nha Trang.

Mục tiêu của công tác này là áp dụng Hệ thống phân hạng nhà hàng khách sạn dựa trên bảng 60 tiêu chí đánh giá theo thang 5 điểm (Bảng kiểm); tư vấn các nhà hàng và các cơ sở dịch vụ ăn uống sử dụng tốt các tiêu chí trong Bảng kiểm để nâng cấp các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm cho nhà hàng, cơ sở dịch vụ ăn uống tại địa phương.

100 cơ sở tham gia đợt tập huấn này sẽ được các Tư vấn viên và cán bộ của Chi cục hướng dẫn sử dụng Bảng kiểm để tự đánh giá mức độ thực hiện an toàn thực phẩm tại Cơ sở của mình, dựa trên kết quả đánh giá, các Cơ sở sẽ tự phân hạng theo các mức A, B, C.

Đoàn công tác đã đánh giá cao sự hợp tác cũng như ý thức về an toàn thực phẩm của 100 cơ cở kinh doanh dịch vụ ăn uống tại thành phố Nha Trang mà đoàn đã khảo sát, tư vấn, đánh giá.


Các tin cùng thể loại
+ PHỎNG VẤN TUYỂN DỤNG, CHIA SẺ KINH NGHIỆM VÀ ĐỊNH HƯỚNG HỖ TRỢ THỰC TẬP CỦA CÔNG TY TNHH HẢI NAM- BÌNH THUẬN
+ Hội thảo Khoa học cấp Khoa 2020
+ Hội thảo về truy xuất nguồn gốc thuỷ sản tại Viêt Nam
+ Đoàn sinh viên Đài Loan tham quan khoa Công nghệ Thực phẩm và các phòng thí nghiệm chuyên ngành
+ Giao lưu đầu năm ngành Chế biến thủy sản với SV K59, 60
+ HỘI NGHỊ HỌC TỐT SINH VIÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN THỦY SẢN
+ BỘ MÔN CN CHẾ BIẾN HƯỚNG DẪN HỌC SINH THPT NGUYỄN VĂN TRỖI THỰC HÀNH TRẢI NGHIỆM SẢN XUẤT
+ Seminar về An toàn thực phẩm với chuyên gia từ đại học Nevada, Las Vegas, Mỹ
+ Hội thảo khoa học với Trường ĐH Nông nghiệp Trung Quốc
+ Khoa Công nghệ Thực phẩm tổ chức Hội nghị định hướng NCKH cho sinh viên năm học 2012-2013
+ Ngành Công nghệ Sau thu hoạch tuyển sinh 2017
+ HỘI NGHỊ TRAO ĐỔI THÔNG TIN TRUY XUẤT NGUỒN GỐC ĐIỆN TỬ CỦA KHOA CNTP
+ Khoa CNTP tổ chức thành công hội thảo quốc tế lần 2
+ GIẢNG VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM THAM GIA HỘI THẢO VỀ BAO GÓI THỰC PHẨM, PROPAK 2014
+ NCS Thái Văn Đức, khoa CNTP bảo vệ thành công luận án Tiến sỹ
+ HỢP PHẦN 2-CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM DỰ ÁN VLIR NETWORK VIETNAM HỌP TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG 16-17 tháng 4 năm 2014
+ VLIR-Network-Việt Nam tổ chức học kỳ hè cho NCS và học viên cao học ngành Công nghệ thực phẩm tại Đại học Huế.
+ Ra mắt câu lạc bộ chuyên ngành Công nghệ Sau thu hoạch
+ KHÓA TẬP HUẤN VỀ CÔNG NGHỆ SAU THU HOẠCH THỦY SẢN CHO CÁC NƯỚC ASEAN TẠI CẦN THƠ THÁNG 3 NĂM 2014
+ CLB CHUYÊN NGÀNH - CUỘC THI OLYMPIC CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT HÓA HỌC
+ NCS Đặng Xuân Cường bảo vệ luận án cấp cơ sở
+ Đoàn thanh niên khoa CNTP tổ chức Tập huấn xử lý số liệu và trình bày Đồ án tốt nghiệp
+ Khoa CNTP tham gia chủ trì hội thảo VBfoodnet 2015
+ MỘT SỐ Ý KIẾN VỀ HIỆN TƯỢNG CÁ CHẾT HÀNG LOẠT TRONG THỜI GIAN GẦN ĐÂY
+ CLB Tiếng Anh chuyên ngành khoa CNTP - Hoạt động học thuật thú vị
+ BẢN TIN CLB CHUYÊN NGÀNH CNTP
+ Khoa
+ Khoa CNTP trao học bổng khuyến học cho sv K59 và sv khó khăn