Chi tiết tin
Minimize
Seminar về An toàn thực phẩm với chuyên gia từ đại học Nevada, Las Vegas, Mỹ 

Khoa Công nghệ TP 7/8/2018 9:27:21 AM

Sáng ngày 21 tháng 6 năm 2018, tại phòng họp số 4,  sinh viên thuộc CLB Tiếng Anh, CLB An toàn thực phẩm, Khoa Công nghệ Thực phẩm có buổi semianar về "An toàn thực phẩm và Sức khỏe cộng đồng của người Mỹ gốc Á tại Mỹ",  với PGS. TS PGS. TS. Mark Padoongpatt, TS. Gloria Wong Padoongpatt  đến từ Đại học Nevada, Las Vegas, USA.

Trong buổi seminar, PGS. TS. Mark Padoongpatt đã chia sẻ những thông tin và nghiên cứu thú vị về thực phẩm có nguồn gốc Châu Á nhập khẩu tại Mỹ, những luật lệ, quy định của Mỹ liên quan đến vấn đề an toàn thực phẩm; an toàn thực phẩm và sức khỏe cộng đồng trong những nhà hàng Châu Á tại Mỹ, bao gồm những động thái của chính phủ Mỹ, quan điểm của những người Châu Á nhập cư và người Mỹ gốc Á, tìm hiểu về luật dành cho người bán hàng rong tại Los Angeles..., đồng thời cùng sinh viên thảo luận sâu hơn về vấn đề kiểm soát an toàn thực phẩm cho mặt hàng đồ ăn xuất khẩu của các nước Châu Á cũng như bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm trong nước.

Buổi seminar là cơ hội hữu ích cho sinh viên hai câu lạc bộ Tiếng Anh và CLB An toàn thực phẩm có cơ hội học tập, rèn luyện vốn tiếng Anh vào thực tế trao đổi với người nước ngoài về các vấn đề an toàn thực phẩm và sức khoẻ công đồng. Đây là kết quả rèn luyện của thành viên câu lạc bộ trong thời gian qua. Buổi seminar này là động lực để các bạn sinh viên cố gắng phấn đấu về mặt kiến thức chuyên môn cũng như vốn ngoại ngữ cần thiết phục vụ cho công việc cũng như đời sống sau khi tốt nghiệp ra trường.

Một số hình ảnh buổi seminar











Các tin cùng thể loại
+ PHỎNG VẤN TUYỂN DỤNG, CHIA SẺ KINH NGHIỆM VÀ ĐỊNH HƯỚNG HỖ TRỢ THỰC TẬP CỦA CÔNG TY TNHH HẢI NAM- BÌNH THUẬN
+ Trường Đại học Nha Trang phối hợp thực hiện “Dự án nâng cao năng lực quản lý an toàn thực phẩm trong thương mại tiểu vùng Mê Kông mở rộng” tại Nha Trang, Khánh Hoà.
+ Hội thảo Khoa học cấp Khoa 2020
+ Hội thảo về truy xuất nguồn gốc thuỷ sản tại Viêt Nam
+ Đoàn sinh viên Đài Loan tham quan khoa Công nghệ Thực phẩm và các phòng thí nghiệm chuyên ngành
+ Giao lưu đầu năm ngành Chế biến thủy sản với SV K59, 60
+ HỘI NGHỊ HỌC TỐT SINH VIÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN THỦY SẢN
+ BỘ MÔN CN CHẾ BIẾN HƯỚNG DẪN HỌC SINH THPT NGUYỄN VĂN TRỖI THỰC HÀNH TRẢI NGHIỆM SẢN XUẤT
+ Hội thảo khoa học với Trường ĐH Nông nghiệp Trung Quốc
+ Khoa Công nghệ Thực phẩm tổ chức Hội nghị định hướng NCKH cho sinh viên năm học 2012-2013
+ Ngành Công nghệ Sau thu hoạch tuyển sinh 2017
+ HỘI NGHỊ TRAO ĐỔI THÔNG TIN TRUY XUẤT NGUỒN GỐC ĐIỆN TỬ CỦA KHOA CNTP
+ Khoa CNTP tổ chức thành công hội thảo quốc tế lần 2
+ GIẢNG VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM THAM GIA HỘI THẢO VỀ BAO GÓI THỰC PHẨM, PROPAK 2014
+ NCS Thái Văn Đức, khoa CNTP bảo vệ thành công luận án Tiến sỹ
+ HỢP PHẦN 2-CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM DỰ ÁN VLIR NETWORK VIETNAM HỌP TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG 16-17 tháng 4 năm 2014
+ VLIR-Network-Việt Nam tổ chức học kỳ hè cho NCS và học viên cao học ngành Công nghệ thực phẩm tại Đại học Huế.
+ Ra mắt câu lạc bộ chuyên ngành Công nghệ Sau thu hoạch
+ KHÓA TẬP HUẤN VỀ CÔNG NGHỆ SAU THU HOẠCH THỦY SẢN CHO CÁC NƯỚC ASEAN TẠI CẦN THƠ THÁNG 3 NĂM 2014
+ CLB CHUYÊN NGÀNH - CUỘC THI OLYMPIC CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT HÓA HỌC
+ NCS Đặng Xuân Cường bảo vệ luận án cấp cơ sở
+ Đoàn thanh niên khoa CNTP tổ chức Tập huấn xử lý số liệu và trình bày Đồ án tốt nghiệp
+ Khoa CNTP tham gia chủ trì hội thảo VBfoodnet 2015
+ MỘT SỐ Ý KIẾN VỀ HIỆN TƯỢNG CÁ CHẾT HÀNG LOẠT TRONG THỜI GIAN GẦN ĐÂY
+ CLB Tiếng Anh chuyên ngành khoa CNTP - Hoạt động học thuật thú vị
+ BẢN TIN CLB CHUYÊN NGÀNH CNTP
+ Khoa
+ Khoa CNTP trao học bổng khuyến học cho sv K59 và sv khó khăn