Hội nghị tập huấn NCKH cho sinh viên 

Khoa Kế toán - Tài chính 1/5/2013 2:31:44 PM
Nhằm đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học trong sinh viên. Tối 11 tháng 12 năm 2012, tại Hội trường số 3 Trường Đại học Nha Trang, Khoa Kế toán Tài chính tổ chức Hội nghị tập huấn công tác nghiên cứu khoa học trong sinh viên.

Đến dự Hội nghị có đại diện Phòng Khoa học công nghệ của Trường, Trưởng Khoa Kế toán Tài chính, các thầy giáo, cô giáo của Khoa, hơn 600 sinh viên có thành tích học tập khá giỏi và hăng hái, say mê trong công tác nghiên cứu khoa học. Hội nghị là dịp để sinh viên hiểu được nghiên cứu khoa học cũng là cơ hội rất tốt để các em trau dồi, học hỏi, bổ sung và tích lũy kiến thức và đây cũng là động lực để các em say mê tìm hiểu, tiếp cận thực tế.

Hội nghị đã được nghe 4 báo cáo là các tham luận của các thầy, cô về kinh nghiệm, định hướng, đề cương nghiên cứu cụ thể cũng như công tác triển khai thực hiện 1 đề tài nghiên cứu khoa học.

Kết thúc 4 bài tham luận, Đại diện Phòng Khoa học công nghệ hướng dẫn một số thủ tục triển khai nghiên cứu khoa học đến sinh viên.

Đây là hoạt động rất bổ ích và thiết thực. Qua đó, các em sinh viên đã nắm bắt được thủ tục và các định hướng, lĩnh vực nghiên cứu. Ứng dụng kiến thức đã được học vào thực tế. Chuẩn bị kiến thức vững chắc hơn, tự tin hơn khi ra Trường.

Các tin cùng thể loại
+ Thư mời viết bài báo cáo khoa học và tham dự hội thảo " NGHIÊN CỨU KHOA HỌC, ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC LĨNH VỰC KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN VÀ TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ 4.0
+ Bài báo công bố ở Tạp chí quốc tế của Giảng viên
+ HỘI THẢO KHOA HỌC "NGHIÊN CỨU TRONG KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN, TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG"
+ Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp theo quy định hiện hành đối với việc hạch toán kế toán
+ Quyết định tài chính – Nguồn vốn đầu tư mạo hiểm
+ Hội thảo khoa học "Chính sách tài chính – ngân hàng, kế toán – kiểm toán trong thời đại cộng nghệ 4.0"
+ Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường cho chủ nhiệm đề tài Nguyễn Thị Liên Hương - Khoa KTTC
+ Hội thảo khoa học "phương pháp giảng dạy và nghiên cứu trong Kế toán - Tài chính"
+ Hội thảo "Chính sách Tài chính - Kế toán trong bối cảnh hội nhập" - Tháng 5 năm 2017
+ Hội thảo Khoa học Khoa kế toán Tài chính Tháng 04 năm 2016