Hội nghị Học tốt Ngành Tài chính - Ngân hàng năm 2012 

Khoa Kế toán - Tài chính 5/25/2012 10:25:17 AM
Hội nghị lần này thu hút trên 1000 sinh viên tham gia với nhiều kinh nghiệm bổ ích về học tập, chia sẻ những kỹ năng cần thiết và hướng nghiệp việc làm với 23 suất học bổng trị giá 59 triệu đồng được trao cho các sinh viên có thành tích suất sắc trong các hoạt động học tập và rèn luyện của các liên chi hội.

       Đây là hoạt động thiết thực nhằm tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên được tổchức định kỳ hàng năm. Hội nghị học tốt năm nay đã thu hút sự tham gia của trên 1000 sinh viên nghành tài chính ngân hàng với sự tham dự của các vịkhách mời đến từ các đơn vị như Công ty TNHH Thành Đạt, Cục Thuế Tỉnh Khánh Hòa, Ngân hàng HD bank chi nhánh Nha trang, Ngân hàng xăng dầu PG Bank chi nhánh khánh hòa,CTy CP Đầu tư và phát triển Ánh Sáng,Trường ngoại ngữ Bắc Âu, các Thầy cô trong ban Chủ nhiệm khoa và toàn thể các Thầy cô giáo trong bộ môn. Tại hội nghị, đã có nhiều báo cáo trao đổi kinh nghiệm học tập của các bạn sinh viên có thành tích cao, đối thoại giữa sinh viên và đại diện của các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng nhằm trang bị các kiến thức về định hướng nghề nghiệp, việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp cũng như trau dồi những kỹ năng cần thiết cho sinhviên khi còn học tập và rèn luyện tại trường.

     Nằm trong chương trình lần này ban tổ chức đã mang lại những tiết mục văn nghệ đặc sắc và đặc biệt chương trình Game Show “Sinh viên tài chính ngân hàng với hội nhập và phát triển” đã mang lại không khí hết sức sôi động nhằm ngành nhằm thúc đẩy phong trào thi đua học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học của sinh viên, đồng thời tạo ra sân chơi lành mạnh,bổ ích cho sinh viên sau những giờ học căng thẳng. Kết thúc vòng 1 cuộc chơi với 9 đội tham gia loại trực tiếp đối mặt chọn 3 đội vào vòng thi chung kết. Liên chi hội 52TC2 đoạt chức vô địch với phần thưởng 5 suất học bổng trị giá 15 triệu đồng, đội nhì thuộc về liên chi hội 52TC3 với phần thưởng 5 suất học bổng trị giá 5 triệu đồng, liên chi hội 53TC2 giải ba với phần thưởng 200 ngàn đồng. Cũng trong hội nghị lần này, các đơn vị tài trợ đã trao 28 suất học bổng trị giá 74 triệu đồng cho các sinh viên có thành tích suất sắc trong hoạt động học tập của các liên chi hội, cụ thể: Trung tâm anh nghữ trao 23 suất học bổng, mỗi suất trị giá 3 triệu đồng; Công ty TNHH ánh sáng trao 5 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.


Tin bài: Trần Trọng Đạo


Các tin cùng thể loại
+ Hội nghị học tốt SV Ngành Kế toán, Kiểm toán và trao học bổng từ Quỹ học bổng Cựu SV của Khoa
+ Hội nghị học tốt Khoa KTTC năm học 2018 - 2019
+ HỘI NGHỊ HỌC TỐT KHOA KTTC NĂM HỌC 2012 - 2013
+ Hội nghị học tốt Khoa Kế toán - Tài chính năm học 2014 - 2015