Tin tức mới

Ký kết hợp tác với Tập đoàn đầu tư Vạn Phát Đạt

Ngày đăng: 12-03-2020 / Đăng bởi: Trung tâm Tư vấn hỗ trợ sinh viên
Ngày 10/3/2020, tại Trường ĐHNT, Trung tâm QHDN&HTSV tổ chức Lễ ký kết hợp tác giữa Nhà trường với Tập đoàn Đầu tư Vạn Phát Đạt

Tham dự buổi làm việc có ông Nguyễn Duy Trinh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Vạn Phát Đạt và đại diện các đơn vị trong Tập đoàn. Phía Trường ĐH Nha Trang, có sự tham dự của TS. Quách Hoài Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện các đơn vị liên quan.

Biên bản thỏa thuận hợp tác được ký kết nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác, sự gắn kết toàn diện giữa Nhà trường và Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Vạn Phát Đạt trên cơ sở tìm kiếm thêm nhiều nguồn lực để hỗ trợ sinh viên. Theo đó, ở lĩnh vực đào tạo, hai bên sẽ phối hợp để cán bộ quản lý và cán bộ kỹ thuật của Tập đoàn tham gia tổ chức tọa đàm, giảng dạy, huấn luyện cho sinh viên các môn học liên quan đến thực tiễn sản xuất kinh doanh. Trên cơ sở đó, hàng năm, Tập đoàn này sẽ tiếp nhận sinh viên của Nhà trường đến tham quan, thực tập chuyên môn và làm đề tài tốt nghiệp tại các công ty thành viên. Trường ĐH Nha Trang cũng sẽ tạo điều kiện cho Tập đoàn này giới thiệu, tiếp xúc và phỏng vấn tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp để làm việc tại doanh nghiệp. Ngoài ra, mỗi năm, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Vạn Phát Đạt sẽ thực hiện 1 đợt tài trợ học bổng cho sinh viên của Nhà trường để học tập và nghiên cứu.

Toàn cảnh buổi làm việc

Ở lĩnh vực nghiên cứu khoa học – chuyển giao công nghệ, hai bên sẽ tăng cường phối hợp thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học, thỏa thuận và thống nhất việc sử dụng kết quả nghiên cứu. Trường ĐH Nha Trang cũng sẽ hỗ trợ sẽ cử cán bộ chuyên môn đến tham gia khảo sát, nghiên cứu, tư vấn cho Tập đoàn Vạn Phát Đạt khi cần thiết. Hai bên thống nhất tích cực tham gia và xem xét tài trợ cho các Hội nghị khoa học trong nước và quốc tế và Báo cáo khoa học do mỗi bên tổ chức, đồng thời cũng sẽ phối hợp tổ chức các chuyến tham quan học tập về lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp ở các nước trong khu vực và thế giới cho cán bộ hai bên khi có điều kiện thích hợp.

Đại diện Tập đoàn Vạn Phát Đạt gặp gỡ và phỏng vấn sinh viên vào các vị trí thực tập.

Cũng trong ngày 10/03/2020, đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Vạn Phát Đạt cũng đã gặp gỡ và tiến hành phỏng vấn, tuyển chọn sinh viên của Trường ĐH Nha Trang vào các vị trí thực tập tại doanh nghiệp này.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Vạn Phát Đạt được thành lập từ năm 2008, đang phát triển với các chi nhánh và công ty thành viên tại nhiều địa phương trong và ngoài nước (Campuchia và Lào). Hiện nay, Tập đoàn này đang hoạt động trên các lĩnh vực gồm thủy sản, sản xuất phân bón, trồng cây dược liệu, bất động sản, xây dựng…