Tin tức mới

Ký kết hợp tác với Công ty CP Chứng khoán Sài Gòn - SSI Chi nhánh Nha Trang

Ngày đăng: 02-10-2020 / Đăng bởi: Trung tâm Tư vấn hỗ trợ sinh viên
Ngày 1/10/2020 tại Trường Đại học Nha Trang, Trung tâm QHDN&HTSV tổ chức Lễ ký kết hợp tác giữa Nhà trường với Công ty CP Chứng khoán Sài Gòn - SSI Chi nhánh Nha Trang.

Tham dự buổi làm việc có bà Vũ Thị Mai Anh - GĐ Chi nhánh- Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn - SSI Chi nhánh Nha trang và đại diện các đơn vị trong công ty. Phía Trường ĐH Nha Trang, có sự tham dự của TS. Nguyễn Thành Cường – Trưởng khoa KTTC và đại diện các đơn vị liên quan.

Biên bản thỏa thuận hợp tác được ký kết nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác, sự gắn kết toàn diện giữa Nhà trường Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn - SSI Chi nhánh Nha trang trên cơ sở tìm kiếm thêm nhiều nguồn lực để hỗ trợ sinh viên. Theo đó, ở lĩnh vực đào tạo, hai bên sẽ phối hợp để cán bộ quản lý và cán bộ kỹ thuật của Tập đoàn tham gia tổ chức tọa đàm, giảng dạy, huấn luyện cho sinh viên các môn học liên quan đến thực tiễn sản xuất kinh doanh. Trên cơ sở đó, hàng năm, Tập đoàn này sẽ tiếp nhận sinh viên của Nhà trường đến tham quan, thực tập chuyên môn và làm đề tài tốt nghiệp tại các công ty thành viên. Trường ĐH Nha Trang cũng sẽ tạo điều kiện cho Tập đoàn này giới thiệu, tiếp xúc và phỏng vấn tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp để làm việc tại doanh nghiệp. Ngoài ra, Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn - SSI Chi nhánh Nha trang sẽ hỗ trợ miễn phí khóa đào tạo kỹ năng nghề nghiệp về chứng khoán và đầu tư tài chính cho sinh viên trong Khoa, tư vấn đầu tư môi giới chứng khoán đến toàn thể CBVC nhà trường và sinh viên.