Tin tức mới

Ngày Hội Tuyển dụng việc làm năm 2020

Ngày đăng: 19-10-2020 / Đăng bởi: Trung tâm Tư vấn hỗ trợ sinh viên
Ngày 16/10/2020, tại Trường Đại học Nha Trang, Trung tâm QHDN&HTSV tổ chức Ngày Hội Tuyển dụng việc làm năm 2020
   Đây là hoạt động thường niên nhằm hỗ trợ các tân cử nhân, tân kỹ sư  tìm kiếm cơ hội việc làm tốt ngay khi nhận bằng tốt nghiệp hoặc các sinh viên muốn tìm công việc thực tập vào ngày 16/10/2020. Ngày Hội thu hút sự tham gia của 11 doanh nghiệp và hơn 1.000 sinh viên Nhà trường tham dự.
    Phát huy thế mạnh của các ngành đào tạo mũi nhọn, Ngày Hội lần này tiếp tục khẳng định vị thế khi những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thủy sản đến tham gia nhiều và cũng thu hút lượng lớn ứng viên quan tâm đến phỏng vấn.
   Ngày Hội diễn ra thành công tốt đẹp, mang đến nhiều cơ hội việc làm phù hợp cho các em sinh viên. Doanh nghiệp tiếp tục đánh giá rất cao kiến thức chuyên môn của sinh viên ĐH Nha Trang và sẵn sàng tiếp nhận và bố trí những vị trí việc làm tốt, nhiều cơ hội thăng tiến.

Một vài hình ảnh trong Ngày Hội tuyển dụng