TIN NÓNG
Minimize
Hỗ trợ 130 sinh viên trở về quê trước tình hình dịch bệnh phức tạp
Nhằm hỗ trợ các sinh viên chưa có điều kiện để về quê trong tình hình dịch diễn biến phức tạp, ngày 28/07/2021, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Nha Trang, Phòng Công tác Chính trị và Sinh viên phối hợp với một số đơn vị chức năng trong Trường đã tổ chức các chuyến xe hỗ trợ đưa sinh viên của trường trở về quê.
Đoàn tình nguyện viên Trường ĐH Nha Trang tham gia hỗ trợ chống dịch
Từ ngày 19/7 - 21/7/2021, đoàn tình nguyện viên Trường ĐH Nha Trang đã tham gia công tác hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 tại phường Vĩnh Phước.
Trường ĐH Nha Trang ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19 tỉnh Khánh Hòa
Nhằm góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 tại địa phương, ngày 29/06/2021, Trường ĐH Nha Trang ủng hộ 150 triệu đồng vào Quỹ vắc-xin phòng chống Covid tỉnh Khánh Hòa.
Khánh Hòa: Trong tháng 6, sẽ lấy 5.000 mẫu sàng lọc Coivd-19 tại cộng đồng
Chiều 31-5, bác sĩ Huỳnh Văn Dõng – Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Khánh Hòa cho biết, để chủ động trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh đã xây dựng kế hoạch tổ chức lấy mẫu sàng lọc tại cộng đồng.
Trường ĐH Nha Trang: Dạy và học trực tuyến nhằm phòng chống dịch bệnh Covid-19
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covdi-19, Trường ĐH Nha Trang đã có thông báo chuyển sang dạy học và làm việc trực tuyến phòng chống dịch bệnh, bắt đầu từ ngày 10/05/2021.
4 việc cấp thiết Bộ Y tế kêu gọi người dân thực hiện để phòng chống COVID-19
Dịch bệnh COVID-19 trên thế giới đang diễn biến rất phức tạp, số lượng người mắc bệnh và người chết tiếp tục gia tăng. Đã phát hiện các trường hợp mắc bệnh nhập cảnh trái phép vào Việt Nam. Dịch bệnh có nguy cơ bùng phát trở lại, Bộ Y tế kêu gọi mỗi người dân:
Cách đón Tết an toàn trong mùa dịch theo khuyến cáo của WHO, Bộ Y tế
Bộ Y tế và Văn phòng Tổ chức Y tế Thế giới WHO tại Việt Nam xin gửi các infographic khuyến cáo đón Tết an toàn trong bối cảnh Đại dịch COVID-19 đang lan tràn trên toàn cầu.
Việt Nam hoàn thiện quy trình sản xuất vắc xin Covid-19
Các đơn vị nghiên cứu phát triển vắc xin Covid-19 trong nước đang tối ưu quy trình, chuẩn bị cho tiêm thử nghiệm trên người.
Cách sử dụng ứng dụng Bluezone để phòng tránh Covid-19
Ứng dụng khẩu trang điện tử Bluezone được tạo bởi Bkav, đang được Bộ Y tế và Bộ Thông tin và Truyền thông khuyến cáo người dân sử dụng trong công tác phòng chống dịch Covid-19.
Lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 đối với các sinh viên Trường ĐH Nha Trang về từ Đà Nẵng
Ngày 31/07/2020, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Khánh Hòa đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm Covid – 19 đối với 180/360 sinh viên Trường ĐH Nha Trang trở về từ Đà Nẵng, cùng với các cán bộ, giảng viên đã công tác đến các vùng đang xảy ra dịch bệnh từ đầu tháng 7/2020.
123