TIN NÓNG
Minimize

Trường ĐH Nha Trang: Dạy và học trực tuyến nhằm phòng chống dịch bệnh Covid-19

Ngày đăng: 10-05-2021 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covdi-19, Trường ĐH Nha Trang đã có thông báo chuyển sang dạy học và làm việc trực tuyến phòng chống dịch bệnh, bắt đầu từ ngày 10/05/2021.


Đối với hoạt động giảng dạy, áp dụng dạy học trực tuyến đối với tất cả các học phần theo thời khóa biểu đã công bố, ngoại trừ học phần thí nghiệm, thực hành, giáo dục thể chất; tạm dừng các hoạt động thực tập, sinh viên đi trải nghiệm và các hoạt động khác ở ngoài trường. Cách thức dạy học là kết hợp sử dụng hệ thống NTU E-learning và ứng dụng Google Meet.

Đối với hoạt động hành chính, một số CBVC bắt đầu làm việc trực tuyến từ ngày 10/05/2021 cho đến khi có thông báo mới, các đơn vị chủ động sắp xếp để đảm bảo các công việc vẫn được triển khai. Đồng thời, Nhà trường đã nhanh chóng thực hiện các hoạt động phòng chống dịch bệnh như: tạm dừng tất cả các hoạt động hội họp, thể dục thể thao, văn nghệ giải trí trong khuôn viên trường và ký túc xá; kiểm soát chặt chẽ người ra vào trường; triển khai các biện pháp cần thiết khác đảm bảo công tác phòng chống dịch trong trường. Nhà trường cũng yêu cầu CBVC, người học nghiêm túc thực hiện các quy định phòng chống Covid-19 theo khuyến cáo của Bộ Y tế; cài đặt ứng dụng Bluezone và kích hoạt sử dụng thường xuyên; truy cập hàng ngày vào website, fanpage, email của Trường để kịp thời cập nhật thông tin.

Hợp tác Đối ngoại


Các tin cùng chuyên mục

Đoàn tình nguyện viên Trường ĐH Nha Trang tham gia hỗ trợ chống dịch

Trường ĐH Nha Trang ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19 tỉnh Khánh Hòa

Khánh Hòa: Trong tháng 6, sẽ lấy 5.000 mẫu sàng lọc Coivd-19 tại cộng đồng

4 việc cấp thiết Bộ Y tế kêu gọi người dân thực hiện để phòng chống COVID-19

Cách đón Tết an toàn trong mùa dịch theo khuyến cáo của WHO, Bộ Y tế

Việt Nam hoàn thiện quy trình sản xuất vắc xin Covid-19

Cách sử dụng ứng dụng Bluezone để phòng tránh Covid-19

Lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 đối với các sinh viên Trường ĐH Nha Trang về từ Đà Nẵng

THÔNG BÁO KHẨN SỐ 18