Trường tôi
Minimize

CLB Kỹ năng trẻ - Dấu ấn đẹp của thời sinh viên

Ngày đăng: 21-08-2020 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Ai đó từng nói rằng mọi sự việc xảy ra trong đời, mỗi người bạn đồng hành trong mỗi chặng đường đều đem đến những ý nghĩa cho cuộc sống của mỗi người đều là do hữu duyên mà gặp gỡ. Tôi luôn tin vào điều đó, và có lẽ việc được gặp gỡ, kết bạn và đồng hành cùng các anh chị, các bạn ở CLB Kỹ năng trẻ dưới mái trường ĐH Nha Trang là một trong những cơ duyên tốt đẹp mà tôi có được trong quãng đời sinh viên.


Những ngày đầu đặt chân đến ngôi trường đại học thân yêu này, bên cạnh cảm giác bỡ ngỡ, lạ lẫm, tôi luôn háo hức vì đã có được những người bạn mới để chia sẻ nhiều buồn vui trong những năm tháng đầu tiên của cuộc đời sinh viên. Vào một buổi tối nọ, tôi cùng người bạn thân thiết đi dạo trong khuôn viên trường, bởi nơi đây nổi tiếng là có cảnh quan đẹp và đầy thơ mộng. Khi đi đến sân chào cờ, chúng tôi nhìn thấy một nhóm bạn trẻ trong màu áo cam đang xếp thành vòng tròn, cùng sinh hoạt, chơi trò chơi rất vui vẻ. Trong lúc chúng tôi vừa tò mò vừa e ngại chưa dám tiến lại gần, thì có một người anh từ vòng tròn đó tiến về phía chúng tôi, nhiệt tình giới thiệu về hoạt động mà anh và những người bạn của mình đang tham gia một cách kỹ lưỡng và ân cần. Qua lời giới thiệu với những thông tin đầy hấp dẫn về CLB Kỹ năng trẻ của anh, tôi và người bạn của mình đã quyết định xin tham gia vào CLB này với hy vọng sẽ có những trải nghiệm thật thú vị, ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn nữa.

Điều tôi ấn tượng nhất về CLB Kỹ năng trẻ trước tiên phải kể đến tinh thần chia sẻ, quan tâm lẫn nhau giữa các thành viên trong CLB. Các anh chị, các bạn thành viên CLB luôn vui vẻ với nhau mỗi khi gặp mặt sinh hoạt, đối xử, quan tâm nhau như những người thân trong gia đình. Chính nhờ thế, tôi đã có thể nhanh chóng hòa nhập với mọi người trong CLB qua những lần trò chuyện vui vẻ, thân tình như thế. Khi sinh hoạt ở CLB Kỹ năng trẻ, tôi được lắng nghe những chia sẻ từ các anh chị đi trước, luyện tập những kỹ năng mềm cần thiết trong cuộc sống, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp từ những người bạn, người anh, người chị vô cùng dễ thương và thân thiện. Gần tròn 1 năm là thành viên của CLB Kỹ năng trẻ, tôi đã được trải nghiệm những hoạt động tình nguyện, tham gia tổ chức các hoạt động tập thể, với những kỷ niệm đầy ý nghĩa. Đến bây giờ, khi ngẫm nghĩ lại những trải nghiệm đã có, ngắm nhìn những tấm ảnh ghi lại các hoạt động đã thực hiện cùng các thành viên CLB, bất giác tôi lại mỉm cười vì nhớ lại những khoảnh khắc đẹp, những tình cảm đẹp mà chúng tôi đã dành cho nhau.

Với tôi, thật may mắn vì đã tham gia vào CLB Kỹ năng trẻ, bởi ở đây, tôi đã có cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị, để nhận thấy bản thân đang trưởng thành hơn từng ngày. Nếu có niềm cảm hứng với những hoạt động ngoại khóa như thế này, các bạn hãy đừng ngần ngại và mạnh dạn tham gia vào các CLB như thế này nhé! Những trải nghiệm thú vị đang chờ đón các bạn!

Bài viết: N.T.B.M

Ảnh: Huỳnh Lê Hồng Thái

Các tin cùng chuyên mục

Lớp chúng mình – Từ bỡ ngỡ đến thân thương

Trường Đại học Nha Trang - Nơi chắp cánh ước mơ

Ký túc xá – Nơi chạm đến trái tim

Thư viên – Góc nhỏ thân thương trong tôi

Thanh xuân của tôi là quãng đường có bạn.

Đồi Lasan thân yêu!

Sinh viên đi làm thêm – Nên hay không?

Mùa hè xanh – Những ký ức không thể quên

Du học? Tôi có thể và bạn cũng thế!