Ngày đăng: 28-01-2021 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Ngày 19/01/2020, đoàn công tác Trường ĐH Nha Trang tham dự hội thảo nằm trong khuôn khổ dự án V2WORK “Tăng cường năng lực hệ thống giáo dục đại học Việt Nam nhằm hỗ trợ khả năng tìm kiếm việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp và kỹ năng khởi nghiệp” tại Trường Đại học Thủ Dầu Một.

Hội thảo được tổ chức với phương thức trực tiếp kết hợp trực tuyến. Tham gia hội thảo lần này có đoàn Trường ĐH Nha Trang, Trường ĐH Trà Vinh, Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, Trường ĐH Công nghiệp Vinh, Trường ĐH Đà Nẵng, Trường ĐH Tây Nguyên, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia TP.HCM, Trường ĐH Thủ Dầu Một; 03 đơn vị gồm Bộ Giáo dục và Đào tạo, Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI), Tổ chức hoạt động Thanh niên tình nguyện cùng với các Trường ĐH Alicante (Tây Ban Nha), Trường ĐH FHJ (Áo) và Trường ĐH Coimbra (Bồ Đào Nha).

Hội thảo lần này diễn ra nhằm triển khai công tác tổ chức ngày hội việc làm và báo cáo kết quả, đánh giá các khóa đào tạo trực tuyến của các trường thành viên, tham quan mô hình Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và Khởi nghiệp thuộc Trường Đại học Thủ Dầu Một. Đồng thời, Ban Điều hành mạng lưới VEES-NET cùng các thành viên trong mạng lưới họp bàn và xây dựng kế hoạch tổ chức chương trình tổng kết dự án V2WORK sẽ diễn ra tại TP. Hà Nội.