Tin tức sự kiện
Minimize

Làm việc với đoàn công tác Vườn ươm khởi nghiệp Việt

Ngày đăng: 01-03-2021 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Nhân chuyến làm việc tại tỉnh Khánh Hòa về việc “Phối hợp tổ chức Vườn ươm khởi nghiệp Việt tại Khánh Hòa, đoàn công tác do ông Dương Mạnh Hùng – Viện trưởng Viện Đào tạo & Phát triển Doanh nhân Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Trường ĐH Nha Trang vào ngày 25/02/2021.


Thành phần đoàn công tác bao gồm đại diện Hội đồng Liên hiệp Khoa học doanh nghiệp Việt Nam, Vườn ươm khởi nghiệp Việt, CLB Doanh nhân  Khánh Hòa – Sài Gòn, Viện Quốc tế Digital Bách Khoa, Công ty CP&TV vTimes, Công ty CP Fiona, Viện Sinh trắc học vân tay. Về phía Trường ĐH Nha Trang, có sự tham dự của TS. Quách Hoài Nam – Phó Hiệu trưởng và đại diện các đơn vị liên quan.

Tại buổi làm việc, Trường ĐH Nha Trang đã giới thiệu những thông tin cơ bản về Nhà trường, điểm lại một số hoạt động liên quan đến việc thúc đẩy phong trào khởi nghiệp trong Nhà trường như tổ chức các hội thảo, hội nghị, khóa đào tạo cho sinh viên về khởi nghiệp; xây dựng học phần về Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; tổ chức cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo - Khởi nghiệp”; tham dự vòng thi khởi nghiệp cấp quốc gia năm 2020 và có 01 dự án lọt vào Top 15 dự án khởi nghiệp sinh viên tốt nhất. Nhà trường cũng đã chia sẻ về kế hoạch tổ chức các hoạt động đổi mới sáng tạo, khởi nghiệp trong năm 2021.

Các thành viên của đoàn công tác cũng đã giới thiệu thông tin của các đơn vị, thảo luận xung quanh kế hoạch xây dựng Vườn ươm khởi nghiệp tại Khánh Hòa với các nội dung liên quan đến hoạt động của Trường ĐH Nha Trang. Đặc biệt là hoạt động đào tạo nguồn nhân lực chuyên ngành công nghệ, ứng dụng khoa học công nghệ đánh giá con người và xây dựng môi trường rèn luyện, phát triển bản thân cho thanh niên Khánh Hòa. Đây cũng là dịp để Nhà trường gặp gỡ, tìm hiểu các đơn vị, doanh nghiệp để tiếp tục xây dựng các kế hoạch hợp tác chặt chẽ hơn nữa trong tương lai, đẩy mạnh phong trào sáng tạo, khởi nghiệp trong Nhà trường, góp phần vào việc xây dựng và phát triển Vườn ươm khởi nghiệp Việt tại Khánh Hòa.

Thông tin về chuyến làm việc của đoàn công tác về việc “Phối hợp tổ chức Vườn ươm khởi nghiệp Việt tại Khánh Hòa:

https://www.baokhanhhoa.vn/kinh-te/202102/de-xuat-xay-dung-vuon-uom-khoi-nghiep-viet-o-khanh-hoa-8208844/

Hợp tác Đối ngoại

Các tin cùng chuyên mục

Trường ĐH Nha Trang: Hoàn thành nhiều mục tiêu quan trọng trong đề án đẩy mạnh HTĐN giai đoạn 2016-2021

Kết quả Dự án V2WORK và những tác động đối với Trường ĐH Nha Trang

Lưu học sinh Lào tham gia hoạt động giao lưu nhân dịp Tết cổ truyền Lào, Campuchia 2021

Hội nghị tổng kết dự án V2Work và cuộc họp thường niên mạng lưới VEES-NET

Dự án TUNASIA: tích cực hoàn thành mục tiêu 2020 trong tình hình Covid phức tạp

Gần 100 sinh viên tham gia giao lưu về “Giảm rác thải nhựa”

Trường ĐH Nha Trang tham dự hội thảo mạng lưới VEES-NET trong khuôn khổ Dự án V2WORK

Ký kết hợp tác với Trường ĐH Đà Lạt

Ký kết hợp tác với Công ty TNHH Phát triển giáo dục và Công nghệ I&E Việt Nam