Ký kết hợp tác với Ngân hàng TMCP Đại chúng (PVCombank), chi nhánh Khánh Hòa.

Ngày đăng: 17-03-2019 / Đăng bởi: Ánh Đào Ngọc

Ngày 14/3/2019, tại Trường ĐH Nha Trang đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Nhà trường và ngân hàng TMCP Đại chúng (PVcombank), chi nhánh Khánh Hòa. Buổi lễ có sự hiện diện của TS Quách Hoài Nam, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo Khoa Kế toán – Tài chính và đại diện lãnh đạo các đơn vị. Về phía ngân hàng PVcombank có sự hiện diện của ông Trương Quang Thịnh – Giám đốc chi nhánh cùng các cán bộ của ngân hàng.

Tại buổi làm việc, hai bên đã bày tỏ thiện chí hợp tác của mình. Theo TS Quách Hoài Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, hiện nay nhiều sinh viên còn hạn chế về kinh nghiệm thực tế do hoạt động đào tạo phần nhiều còn nặng về lý thuyết, vì vậy, đào tạo phải đẩy mạnh gắn liền với doanh nghiệp để tạo điều kiện cho sinh viên có nhiều trải nghiệm thực tế và trau dồi kỹ năng mềm. Đại diện ngân hàng PVcombank, ông Trương Quang Thịnh đánh giá cao sự năng động của sinh viên ngành tài chính ngân hàng nói riêng và sinh viên Nhà trường nói chung qua các đợt thực tập. Đại diện ngân hàng cũng chia sẻ về ngân hàng và các chương trình thực tập cho sinh viên mà ngân hàng đang triển khai và hy vọng vào mối quan hệ hợp tác với Trường ĐH Nha Trang sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả Nhà trường và Ngân hàng.

Đại diện PVcombank phát biểu

Sau khi thống nhất các điều khoản, hai bên đã ký kết Bản thỏa thuận hợp tác, tập trung vào công tác đào tạo như tiếp nhận sinh viên Nhà trường đến thực tập và tuyển dụng sau tốt nghiệp tại ngân hàng; mời các chuyên gia là các cán bộ lãnh đạo, quản lý của Ngân hàng tham gia các buổi tọa đàm, sinh hoạt chuyên đề và tập huấn nhằm giúp sinh viên nhận biết và làm quen với thực tế môi trường làm việc; tham gia hội đồng hướng dẫn và đánh giá quá trình thực tập của sinh viên sau khi kết thúc thời gian thực tập...

Hai bên ký kết thành công thỏa thuận hợp tác

Ngoài ra, ngân hàng PVcombank còn tham gia tài trợ hàng năm số tiền là 10 triệu đồng/năm cho hoạt động Câu Lạc Bộ Kế Toán – Kiểm toán – Tài chính - Ngân hàng (AFC), thuộc Khoa Kế toán-Tài chính, cũng như sẽ đồng hành trong việc tổ chức hoạt động cộng đồng, hoạt động sinh hoạt chuyên môn, đào tạo kỹ năng và các hoạt động bổ trợ nhằm nâng cao năng lực làm việc sinh viên sau khi ra trường. Để khởi đầu mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, Ngân hàng đã trao tài trợ trị giá 30 triệu đồng để hỗ trợ các hoạt động của CLB AFC.

Ngân hàng trao tài trợ cho Câu Lạc Bộ Kế Toán – Kiểm toán – Tài chính - Ngân hàng (AFC)

Phòng Hợp tác Đối ngoại