Hội thảo cấp trường về cơ khí, vật liệu và công nghệ nano lần thứ nhất
Ngày 02/08/2021, khoa Cơ khí phối hợp cùng khoa Xây dựng và khoa Kỹ thuật giao thông – Trường ĐH Nha Trang đã tổ chức Hội thảo cấp trường về Cơ khí, vật liệu và công nghệ nano lần thứ nhất, theo hình thức trực tuyến.
Theo kết quả xếp hạng Webometrics lần thứ hai, năm 2021 vừa được phòng thí nghiệm Cybermetrics Labs (thuộc Hội đồng nghiên cứu quốc gia Tây Ban Nha) đã công bố ngày 27/07/2021, Trường ĐH Nha Trang nằm trong nhóm 30 trường đại học tốt nhất tại Việt Nam
Với mong muốn giúp sinh viên các ngành An toàn thực phẩm, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ Chế biến thủy sản hiểu rõ hơn về công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm hiện nay, Câu lạc bộ An toàn Thực phẩm - Trường Đại học Nha Trang tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Quản lý nhà nước về An toàn thực phẩm” vào ngày 26/06/2021.
Trong chuỗi sự kiện “Ngày hội công nghệ giáo dục EDUTECH 2021” trong khuôn khổ TECHFEST Việt Nam 2021 nhằm tôn vinh các giải pháp công nghệ phát triển giáo dục số ứng dụng, Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo quốc gia (NSSC) tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm ngôi sao khởi nghiệp sáng tạo - EDTECH VIETNAM 2021” với thông điệp “Chia sẻ tri thức - Kết nối cộng đồng - Cổ vũ sáng tạo”.
Tại vòng chung kết cuộc thi toàn thế giới về Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp -13th ERPsim International Competition diễn ra ngày 10/06/2021, đội tuyển trường ĐH Nha Trang đã thi đấu tích cực qua 4 vòng thi và lọt Top 10 chung cuộc.
Vòng chung kết cuộc thi toàn thế giới về Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp -13th ERPsim International Competition - bắt đầu vào ngày 10 tháng 6 năm 2021 (9am UTC-4, tức 20 giờ Hà Nội). Cuộc thi ERPsim quốc tế qui tụ 15 đội thi mạnh nhất của các vùng, châu lục trên toàn cầu (3 trường đại học hàng đầu từ các cuộc thi khu vực, châu lục).
Kết quả từ nghiên cứu của các chuyên gia Malaysia được đăng trên tạp chí Aquaculture, Trường ĐH Nha Trang là 1 trong 10 trường/viện có có ảnh hưởng nhất trên thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu về hiệu quả và năng suất trong nuôi trồng thủy sản.
Ngày 18/5 hàng năm, Bộ Khoa học và Công nghệ có nhiều hoạt động kỷ niệm, tôn vinh các nhà nghiên cứu có đóng góp tiêu biểu cũng như hoạt động nổi bật khắp cả nước.
Nhằm hỗ trợ cán bộ, giảng viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học, góp phần thúc đẩy hoạt động khoa học công nghệ trong Nhà trường, phòng Khoa học & Công nghệ đã tổ chức “Tập huấn hướng dẫn viết bài báo khoa học quốc tế” vào ngày 25/03/2021.
12345678910...