Tin tức sự kiện
Minimize

Sinh viên Trường ĐH Nha Trang lọt Top 10 đội xuất sắc nhất cuộc thi ERPsim quốc tế

Ngày đăng: 14-06-2021 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Tại vòng chung kết cuộc thi toàn thế giới về Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp -13th ERPsim International Competition diễn ra ngày 10/06/2021, đội tuyển trường ĐH Nha Trang đã thi đấu tích cực qua 4 vòng thi và lọt Top 10 chung cuộc.


Đội thi Trường Đại học Nha Trang được hướng dẫn bởi huấn luyện viên Đặng Hoàng Xuân Huy (giảng viên Khoa Kinh tế) và có sự tham gia của các sinh viên gồm: Võ Thị Mỹ Kim, Lương Hoài My, Trần Nhân Quý, Nguyễn Hùng Vĩ (ngành Quản trị Kinh doanh – Khoa Kinh tế) và Phạm Ân Chí (Khoa Công nghệ thông tin). Với các vòng thi tại Vòng chung kết, các đội tham gia cần thể hiện được khả năng quản lý công ty ảo của họ với kịch bản ERPsim Manufacturing Extended, chạy trực tiếp trên hệ thống SAP S/4HANA. Kinh doanh thông minh (Business Intelligence) và Phân tích (Analytics) sẽ là một phần quan trọng của cuộc thi, vì những người tham gia sẽ có quyền truy cập trực tiếp vào dữ liệu có sẵn. Đây là một cuộc thi học thuật trong đó các đội chơi được trải nghiệm các quy trình và chiến lược kinh doanh tương tự như trong thực tế tại các doanh nghiệp.

Trước đó, tại vòng thi cấp khu vực để chọn ra ba đội dẫn đầu tham dự vòng Chung kết, đội sinh viên Trường ĐH Nha Trang xếp thứ 3 khu vực và là đại diện duy nhất của Việt Nam giành vé tham dự cuộc thi này. Cuộc thi ERPsim quốc tế là cơ hội bổ ích dành cho sinh viên, qua đó được cọ xát, rút ra những bài học kinh nghiệm cho bản thân. Việc góp mặt vào Top 10 các đội xuất sắc nhất thế giới ở cuộc thi lần này được đánh giá là một thành tích đáng ghi nhận khi sinh viên Nhà trường lần đầu tham dự cuộc thi với rất nhiều đội đến từ các quốc gia có thế mạnh về ERPnhuw Mỹ, Iceland, Tây Ban Nha, Pháp…Các tin cùng chuyên mục

Trường ĐH Nha Trang lọt Top 30 đại học xuất sắc tại Việt Nam ở bảng xếp hạng Webometrics

Tọa đàm trực tuyến “Quản lý nhà nước về an toàn vệ sinh thực phẩm”

Cuộc thi “Tìm kiếm ngôi sao khởi nghiệp sáng tạo - EDTECH VIETNAM 2021”

Xét tặng Giải thưởng Khoa học công nghệ dành cho sinh viên trong các cơ sở giáo dục đại học năm 2021

Sinh viên Trường ĐH Nha Trang tham gia vòng Chung kết cuộc thi Quốc tế - 13th ERPsim International Competition

Trường ĐH Nha Trang là 1 trong 10 trường/viện có ảnh hưởng nhất trên thế giới trong nghiên cứu về nuôi trồng thủy sản

Bộ Khoa học và Công nghệ ra mắt chuyên trang Ngày Khoa học Công nghệ Việt Nam

Tập huấn viết bài báo khoa học quốc tế

Hội thảo “Kinh tế và kinh doanh trong hội nhập”