Ra mắt Cổng Không gian doanh nghiệp điện tử NTU Connections
Nhằm tiếp tục đồng hành và hỗ trợ sinh viên trong quá trình tìm kiếm việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp, Trung tâm QHDN&HTSV – Trường ĐH Nha Trang đã ra mắt Cổng Không gian doanh nghiệp điện tử NTU Connections, tạo ra không gian kết nối cung cầu việc làm giữa sinh viên và doanh nghiệp.
Từ năm 2016, Trường ĐH Nha Trang đã thực hiện đề án đẩy mạnh hợp tác đối ngoại giai đoạn 2016-2021. Sau 5 năm thực hiện Đề án, hoạt động HTĐN của Trường đã không ngừng được củng cố và phát triển.
Dự án “Tăng cường năng lực hệ thống giáo dục đại học Việt Nam nhằm hỗ trợ khả năng tìm kiếm việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp và phát triển kỹ năng khởi nghiệp - V2WORK” do Uỷ ban Châu Âu tài trợ thông qua chương trình Erasmus +, được khởi động vào tháng 10 năm 2017 với mục tiêu tăng cường năng lực của Hệ thống Giáo dục Đại học Việt Nam nhằm cải thiện khả năng làm việc và kỹ năng khởi nghiệp của sinh viên sau khi tốt nghiệp, và để củng cố mối quan hệ của trường Đại học với thị trường lao động.
Ngày 13/04/2021, các lưu học sinh Lào đang học tập tại Trường ĐH Nha Trang đã tham gia hoạt động giao lưu nhân dịp Tết cổ truyền Lào, Campuchia 2021 do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Khánh Hòa tổ chức.
Trường ĐH Nha Trang cùng với các đối tác đã tổ chức Hội nghị “Hợp tác hỗ trợ tìm kiếm việc làm và khởi nghiệp cho sinh viên Việt Nam” và cuộc họp thường niên mạng lưới hỗ trợ tìm kiếm việc làm và khởi nghiệp cho sinh viên Việt Nam (VEES-NET). Đây là hoạt động trong khuôn khổ dự án “Tăng cường hệ thống giáo dục Việt Nam nhằm hỗ trợ khả năng tìm kiếm việc làm và kỹ năng khởi nghiệp của sinh viên tốt nghiệp” (V2Work) diễn ra tại TP. Nha Trang từ ngày 29 đến ngày 31/03/2021.
Dự án TUNASIA thuộc chương trình Erasmus+ "Nâng cao năng lực đào tạo ngành thủy sản cho khu vực Đông Nam Á, hướng tới phát triển bền vững” triển khai từ năm 2018 đến năm 2020 với 11 trường đại học/viện nghiên cứu của Châu Âu và Đông Nam Á tham gia, trong đó có Trường ĐH Nha Trang. Mục tiêu dự án nhằm nâng cao năng lực đào tạo ngành Nuôi trồng thủy sản (NTTS) cho khu vực Đông Nam Á thông qua việc xây dựng/nâng cấp các chương trình đào tạo NTTS hiện có, trong đó coi trọng việc quản lý môi trường.
Nhân chuyến làm việc tại tỉnh Khánh Hòa về việc “Phối hợp tổ chức Vườn ươm khởi nghiệp Việt tại Khánh Hòa, đoàn công tác do ông Dương Mạnh Hùng – Viện trưởng Viện Đào tạo & Phát triển Doanh nhân Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Trường ĐH Nha Trang vào ngày 25/02/2021.
Trong 2 ngày 23 và 24/01/2021, Trường ĐH Nha Trang đã tổ chức buổi giao lưu, chia sẻ với chủ đề “Giảm rác thải nhựa, với sự tham dự của gần 100 sinh viên Nhà trường và học sinh phổ thông ở Tp. Nha Trang.
Ngày 19/01/2020, đoàn công tác Trường ĐH Nha Trang tham dự hội thảo nằm trong khuôn khổ dự án V2WORK “Tăng cường năng lực hệ thống giáo dục đại học Việt Nam nhằm hỗ trợ khả năng tìm kiếm việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp và kỹ năng khởi nghiệp” tại Trường Đại học Thủ Dầu Một.
Ngày 15/01/2021, Trường ĐH Nha Trang đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường ĐH Đà Lạt, đánh dấu sự phát triển trong mối quan hệ hợp tác giữa 2 trường trên nhiều lĩnh vực.
12345678910...