Tin tức sự kiện
Minimize

Trường ĐH Nha Trang tuyển sinh đại học hệ chính quy đợt 1 năm 2021

Ngày đăng: 30-07-2021 / Đăng bởi: Bích Ngô Ngọc
Trường ĐH Nha Trang thông báo về việc tuyển sinh đại học hệ chính quy đợt 1 năm 2021. Năm nay Nhà trường tuyển sinh với quy mô 3.500 chỉ tiêu.


Theo đó, đối tượng tuyển sinh của Nhà trường là các thí sinh (TS) có đủ các điều kiện được tham gia tuyển sinh đại học theo quy định tại Quy chế tuyển sinh hiện hành, bao gồm: TS tốt nghiệp THPT hoặc TS được đặc cách tốt nghiệp THPT do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Để được xét tuyển vào Trường, TS có thể sử dụng một hoặc đồng thời các phương thức xét tuyển gồm: xét tuyển dựa vào điểm xét tốt nghiệp THPT năm 2021; xét tuyển dựa vào điểm thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP. HCM năm 2021; xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo hình thức riêng của Trường và theo quy chế của Bộ GD&ĐT; và phương thức mới được bổ sung trong đợt tuyển sinh lần này là xét tuyển dựa vào học bạ theo tổ hợp xét tuyển của môn học lớp 12 (tối đa 5% tổng chỉ tiêu).

Trường ĐH Nha Trang cũng thông báo chi tiết về các đối tượng xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển gồm đối tượng tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo quy định của Bộ GD&ĐT; đối tượng tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo quy định riêng của Trường. Theo đó, các đối tượng được tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển gồm: học sinh trường THPT chuyên, năng khiếu, trường thuộc nhóm có điểm THPT cao nhất; thí sinh tham gia Cuộc thi Môi trường xanh; thí sinh đạt các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

Bên cạnh việc cộng điểm ưu tiên đối tượng và ưu tiên khu vực theo quy chế tuyển sinh hiện hành, Trường Đại học Nha Trang còn có các chính sách ưu tiên về ký túc xá và học bổng. Theo đó Nhà trường sẽ miễn phí 100% ký túc xá cho thí sinh vào học 5 ngành gồm: Công nghệ chế biến thủy sản; Nuôi trồng thủy sản; Khai thác thủy sản; Quản lý thủy sản; Khoa học hàng hải. Nhà trường có học bổng cho thủ khoa đầu vào và học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; các Khoa/Viện cũng có nguồn kinh phí tài trợ học bổng, học phí cho sinh viên từ các doanh nghiệp, cựu sinh viên, các tổ chức trong và ngoài nước.

Trong đợt tuyển sinh năm nay, Nhà trường tuyển sinh trình độ đại học hệ chính quy ở 36 ngành với tổng số 52 chuyên ngành/chương trình đào tạo. Nhà trường cũng đã hướng dẫn cụ thể về hồ sơ xét tuyển, cách thức nộp hồ sơ đối với từng phương thức xét tuyển. Hạn nộp hồ sơ đối với tất cả các phương thức xét tuyển đợt 1 là trước ngày 09/08/2021. Xem chi tiết Thông báo tuyển sinh đợt 1 năm 2021 tại đây.

Hợp tác Đối ngoại


Các tin cùng chuyên mục

Áp dụng nhiều giải pháp để tổ chức hiệu quả hoạt động thi trực tuyến học phần ngoại ngữ không chuyên

Trường ĐH Nha Trang: Công bố điểm trúng tuyển đợt 1 năm 2021

Tập huấn trực tuyến về tự đánh giá chương trình đào tạo

Trường ĐH Nha Trang sẽ đào tạo trình độ Tiến sĩ ngành Công nghệ sinh học

Nghiên cứu sinh thứ 100 bảo vệ luận án tiến sĩ tại Trường ĐH Nha Trang

Tập huấn xây dựng và triển khai sử dụng thư viện số cho cán bộ giáo dục tỉnh Ninh Thuận

Tập huấn về hướng dẫn học sinh nghiên cứu khoa học cho cán bộ giáo dục tỉnh Ninh Thuận

Tập huấn Phương pháp giảng dạy đáp ứng chuẩn đầu ra cho giảng viên

Tuyển 3500 chỉ tiêu đại học hệ chính quy năm 2021