Hội thảo khoa học với Đại học Quốc gia Pusan

Ngày đăng: 27-02-2014 / Đăng bởi: Trần Thị Hà Trang
08 báo cáo thuộc lĩnh vực Kỹ thuật hóa học và Sinh học ứng dụng tại hội thảo.

Sáng 24/02/2014, Trường Đại học Nha Trang phối hợp với Đại học Quốc gia Pusan (PNU - Hàn Quốc) đã tổ chức hội thảo về lĩnh vực Kỹ thuật hóa học và Sinh học ứng dụng. Tham dự hội thảo có PGS. TS Trang Sĩ Trung - Phó Hiệu trưởng cùng các cán bộ khoa học của Khoa Công nghệ Thực phẩm, Viện Công nghệ Sinh học & Môi trường và của Đại học Quốc gia Pusan.

Giáo sư Park Sung Hoon trình bày báo cáo

Tại hội thảo, các cán bộ khoa học hai trường đã báo cáo kết quả nghiên cứu của các đề tài thuộc lĩnh vực Kỹ thuật hóa học, Sinh học ứng dụng, đồng thời thảo luận hướng mở rộng và hợp tác nghiên cứu, chuyển giao công nghệ giữa hai bên trong thời gian tới.

Sau hội thảo, đoàn đại biểu ĐH Quốc gia Pusan đã đi thăm cơ sở vật chất của Nhà trường và giao lưu với các cán bộ, sinh viên của Viện Công nghệ Sinh học & Môi trường.