Tập huấn Phương pháp viết đề cương dự án xin tài trợ quốc tế

Ngày đăng: 18-06-2019 / Đăng bởi: Hạnh Trần Thị Phương

Ngày 14/06/2019, Trường Đại học Nha Trang phối hợp cùng Trung tâm thông tin thuộc Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD) tổ chức khóa tập huấn về Phương pháp viết đề cương dự án để xin tài trợ quốc tế. Đến dự khóa tập huấn có TS. Khổng Trung Thắng – Phó hiệu trưởng Trường ĐH Nha Trang, TS. Berndt Tilp – Giám đốc Trung tâm thông tin - DAAD tại TP.HCM, TS. Nguyễn Thanh Phong – báo cáo viên của khóa tập huấn.

Ngoài ra, còn có hơn 20 cán bộ, giảng viên đến từ Trường ĐH Nha Trang, Trường ĐH Khánh Hòa và các trường ĐH ở các tỉnh lân cận như Phú Yên, Bình Định, Bình Thuận đến tham gia khóa tập huấn.

TS.Nguyễn Thanh Phong đã trình bày các nội dung chính tại khóa tập huấn gồm: kỹ thuật cơ bản để cấu trúc ý tưởng, các nguyên tắc chung trong việc viết đề cương, cách viết tiêu đề và tóm tắt mục tiêu, lên kế hoạch công việc và ngân sách thực hiện, tìm hiểu cơ hội xin tài trợ nghiên cứu tại Đức.

Một số hình ảnh tại khóa tập huấn:

TS. Berndt Tilp phát biểu tại khóa tập huấn

TS. Nguyễn Thanh Phong trình bày các nội dung

Các giảng viên, cán bộ tham gia tại khóa tập huấn

Phòng Hợp tác Đối ngoại