HỘI NGHỊ HỌC TỐT KHOA KTTC NĂM HỌC 2012 - 2013 

Khoa Kế toán - Tài chính 1/4/2013 10:55:32 AM
Nhằm mục đích trao đổi, phổ biến kinh nghiệm học tập tốt các học phần Tài chính, Kế toán, Ngoại ngữ, Đại cương và từng bước nâng cao hơn nữa tinh thần thi đua học tập, rèn luyện trong sinh viên. Tối 21/12/2012, tại Hội trường số 3 - Trường ĐHNT, Khoa Kế toán Tài chính đã tổ chức Hội nghị học tốt năm học 2012 – 2013.

Với tinh thần đó, Hội nghị đã thu hút sự có mặt của hơn  500 sinh viên, các thầy giáo, cô giáo của Khoa và Trung tâm Anh ngữ Úc Châu đến tham dự.

 

            Đọc diễn văn khai mạc Hội nghị, Trưởng Khoa KTTC, Tiến sỹ Phan Thị Dung đã hoan nghênh sự có mặt của các em sinh viên đã hăng hái, nhiệt tình đến tham dự đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của việc vận dụng những phương pháp học tập tốt để đạt được kết quả cao và đó là chìa khóa của mọi sự thành công trên con đường học tập của mỗi người.

 

            Hội nghị đã được nghe 03 báo cáo tham luận của sinh viên về phương pháp học tập tốt các môn chuyên ngành, đại cương và 01 báo cáo của Trường Anh ngữ Úc Châu về phương pháp học và thi TOEIC cho sinh viên.

           

            Nhân dịp này, Trưởng Khoa KTTC và Trung tâm Anh ngữ Úc Châu đã trao học bổng cho 40 sinh viên và 50 xuất quà cho cán bộ đoàn hội với tổng số tiền trên 50 triệu đồng.

           

            Hội nghị kết thúc trong khí phấn khởi, hăng hái thị đua học tập, rèn luyện tốt vì ngày mai lập nghiệp của sinh viên Khoa KTTC


Các tin cùng thể loại
+ Hội nghị học tốt SV Ngành Kế toán, Kiểm toán và trao học bổng từ Quỹ học bổng Cựu SV của Khoa
+ Hội nghị học tốt Khoa KTTC năm học 2018 - 2019
+ Hội nghị Học tốt Ngành Tài chính - Ngân hàng năm 2012
+ Hội nghị học tốt Khoa Kế toán - Tài chính năm học 2014 - 2015