Hội nghị học tốt Khoa KTTC năm học 2018 - 2019 

Khoa Kế toán - Tài chính 3/31/2019 2:54:03 PM
Tối ngày 28/3/2019, Khoa KTTC tổ chức Hội nghị học tốt cho SV của 3 ngành Kế toán, Kiểm toán và Tài chính - Ngân hàng. Hội nghị là dịp để các em SV chia sẻ phương pháp học tập, cách thức tham gia vào các hoạt động của Đoàn và Câu lạc bộ chuyên môn; đồng thời Hội nghị còn tạo sân chơi cho các em SV.
   Hơn 700 SV thuộc 3 ngành của Khoa tham dự, Hội nghị đã thực sự là một diễn đàn để các bạn sinh viên cùng giao lưu, chia sẻ về phương pháp học tập, cách thức đăng ký học tập, các điều kiện học tập nhằm đạt được kết quả cao trong học tập và rèn luyện.
  Hội nghị đã tổ chức Gameshow học thuật với những câu hỏi rất thú vị về học thuật, quy chế đào tạo, về Khoa chuyên ngành, Trường Đại học Nha Trang và những câu hỏi về kiến thức Kinh tế-Xã hội. Gameshow đã thu hút rất đông sinh viên tham gia và trả lời câu hỏi rất sôi nổi.
  Kết thúc Hội nghị đã trao 22 suất học bổng từ Quỹ Khuyến học của Khoa Kế toán-Tài chính cho các sinh viên có thành tích trong học tập, tích cực tham gia công tác đoàn hội, có điều kiện hoàn cảnh khó khăn. Hội nghị đã đọng lại trong sinh viên những kiến thức bổ ích trong học tập, những ấn tượng tốt đẹp về học tập, sinh hoạt tại Khoa Kế toán-Tài chính trường Đại học Nha Trang.

Một số hình ảnh tại Hội nghị học tốt - Khoa Kế toán tài chính, năm học 2018 - 2019:   
Các tin cùng thể loại
+ Hội nghị học tốt SV Ngành Kế toán, Kiểm toán và trao học bổng từ Quỹ học bổng Cựu SV của Khoa
+ Hội nghị Học tốt Ngành Tài chính - Ngân hàng năm 2012
+ HỘI NGHỊ HỌC TỐT KHOA KTTC NĂM HỌC 2012 - 2013
+ Hội nghị học tốt Khoa Kế toán - Tài chính năm học 2014 - 2015