Lớp tập huấn có hơn 40 người tham gia đến từ các Trường Đại học như Đại học Huế, Đại học Cần Thơ, Đại học Nha Trang, các Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản I, Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản 2 và Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản 3, các đại diện đến từ nhiều các công ty sản xuất thức ăn cho các đối tượng nuôi trồng thủy sản khác nhau như công ty Long Sinh, công ty Thăng Long, công ty Uni-president, công ty USSEC, công ty Proconco…
TS Phạm Quốc Hùng, Viện trưởng Viện NTTS đọc diễn văn khai mạc
Tham gia giảng bài cho lớp tập huấn có các chuyên gia thuộc Dự Án ACIA như TS David Smith, TS Brett Glencross, TS Lê Anh Tuấn (Trường Đại học Nha Trang), TS Nguyễn Văn Tiến (Viện NC NTTS 1), TS Vũ Anh Tuấn (Viện NC NTTS 2).
Các giảng viên giảng dạy tại lớp tập huấn
Lớp tập huấn diễn ra sôi nổi với nhiều chuyên đề khác nhau như loại hình và chức năng của các chất dinh dưỡng (protein/ amino acid/ lipid/ essential lilipds), nhu cầu dinh dưỡng và thức ăn cho giáp xác, nhu cầu dinh dưỡng và thức ăn cho cá nước ngọt, nhu cầu dinh dưỡng và thức ăn cho cá biển, khoa học và nghệ thuật lập công thức thức ăn, giá trị dinh dưỡng của các thành phần thức ăn và việc sử dụng các thành phần thức ăn, phương pháp xác định giá trị dinh dưỡng của các nguyên liệu làm thức ăn…Lớp tập huấn sẽ kết thúc vào 17h ngày 21/03/2014.
Các thành viên của lớp tập huấn chụp hình lưu niệm