Tin chi tiết
Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 

Khoa Điện -Điện tử 3/9/2018 4:27:24 PM
Công đoàn Khoa, Ban chủ nhiệm Khoa và các đoàn thể đã tổ chức buổi tọa đàm, chúc mừng các cô giáo và nữ sinh viên Khoa Điện - Điện tử nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
Chiều ngày 07 tháng 3 năm 2018, tại văn phòng Khoa, Ban chấp hành Công đoàn, Ban chủ nhiệm Khoa đã tổ chức buổi tọa đàm nhằm tri ân và chúc mừng các cô giáo và nữ sinh viên Khoa Điện - Điện tử. Dự buổi tọa đàm có đầy đủ giảng viên nữ, nữ sinh viên và toàn thể giảng viên trong Khoa. Thay mặt cho toàn thể giảng viên, thầy Nhữ Khải Hoàn - trưởng Khoa, đã chúc mừng và đánh giá cao những đóng góp của các cô giáo cũng như thành tích học tập của các nữ sinh viên; thầy cũng hy vọng các cô giáo và các sinh viên nữ tiếp tục phát huy hơn nữa khả năng của mình để đóng góp cho sự phát triển của Khoa và Nhà trường. Cũng trong buổi tọa đàm, thầy Nguyễn Văn Lợi - chủ tịch công đoàn, đã trân trọng gửi đến các cô giáo và các bạn nữ sinh viên những món quà ý nghĩa.
Một số hình ảnh buổi tọa đàm:
Hiện nay khoa Điện - Điện tử có 05 cán bộ, giảng viên nữ trong đó có 01 TS tốt nghiệp ở nước ngoài. Cán bộ, giảng viên nữ của Khoa không những giỏi chuyên môn mà còn đảm việc nhà, việc Trường. Các cô là những cán bộ nòng cốt trong sự phát triển của Khoa, đồng thời cũng đóng góp rất lớn cho các hoạt động của ban Nữ công, Công đoàn Trường.
Số lượng sinh viên nữ của Khoa thuộc vào số ít nhất trường (khoa có 05 sinh viên nữ), tuy ít nhưng "chất". Các nữ sinh của khoa Điện - Điện tử rất xinh đẹp, trẻ trung, năng động; hầu hết các bạn đều có thành tích học tập đứng đầu trong lớp và là những cán bộ Đoàn, Hội vô cùng năng động và sáng tạo.
Kính chúc tất cả các giảng viên nữ, các nữ sinh viên của Khoa Điện - Điện tử có thật nhiều sức khỏe, đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong công tác và học tập.
Tin bài: Khoa Điện - Điện tử.

Các tin cùng thể loại
+ Đại hội chi bộ Khoa Điện - Điện tử nhiệm kỳ 2017-2019
+ Lễ kết nạp đảng viên
+ Đại hội Chi bộ Khoa Điện – Điện tử nhiệm kỳ 2020-2022
+ Lễ kết nạp Đảng 2019