1. Thông tin cá nhân Họ và tên: Nguyễn Văn Phúc Ngày sinh: 25/12/1983 Giới tính: Nam Học hàm, học vị: GV, Thạc sỹ Chức vụ hành chính: Giảng viên Địa chỉ cơ quan công tác: Bộ môn Kỹ thuật nhiệt lạnh - Khoa Cơ khí Điện thoại cơ quan: Fax: E-mail: phucnv@ntu.edu.vn 2. Quá trình đào tạo: Thời gian Tên cơ sở đào tạo Chuyên ngành Học vị 2003-2008 Đại học Nha Trang Công nghệ nhiệt Kỹ sư 2013 - nay ĐH Bách khoa Kiev-Ukraine Công nghệ nhiệt 3. Quá trình công tác: Thời gian Cơ quan công tác Địa chỉ và Điện thoại Chức vụ 2008 - nay Đại học Nha Trang Giảng viên 4. Các môn học đảm nhiệm: TT Mã số Tên học phần Khối lượng Đánh giá 1 75307 Kỹ thuật cháy 2 TC 2 33018 Năng lượng tái tạo 2 TC 3 75318 Đo lường nhiệt 2 TC 4 75363 Lò hơi – HT cung cấp nhiệt 3 TC 5 76109 Kỹ thuật thực phẩm 4 TC 6 75414 Máy và TB nhiệt thực phẩm 3 TC 5. Nghiên cứu khoa học 5.1. Hướng nghiên cứu chính: Kỹ thật sấy, lò hơi và năng lượng tái tạo 5.2. Danh sách đề tài/dự án nghiên cứu tham gia thực hiện: STT Tên đề tài/dự án Cơ quan tài trợ kinh phí Thời gian thực hiện Vai trò tham gia đề tài 1 Nghiên cứu chế tạo thiết bị sấy thực phẩm sử dụng thanh gốm nhiệt hồng ngoại kết hợp đối lưu gió cưỡng bức Trường Đại học Nha Trang 2012 - 2013 Chủ nhiệm đề tài 2
1. Thông tin cá nhân
Họ và tên: Nguyễn Văn Phúc
Ngày sinh: 25/12/1983
Giới tính: Nam
Học hàm, học vị: GV, Thạc sỹ
Chức vụ hành chính: Giảng viên
Địa chỉ cơ quan công tác: Bộ môn Kỹ thuật nhiệt lạnh - Khoa Cơ khí
Điện thoại cơ quan:
Fax:
E-mail: phucnv@ntu.edu.vn
2. Quá trình đào tạo:
Thời gian
Tên cơ sở đào tạo
Chuyên ngành
Học vị
2003-2008
Đại học Nha Trang
Công nghệ nhiệt
Kỹ sư
2013 - nay
ĐH Bách khoa Kiev-Ukraine
3. Quá trình công tác:
Cơ quan công tác
Địa chỉ và Điện thoại
Chức vụ
2008 - nay
Giảng viên
4. Các môn học đảm nhiệm:
TT
Mã số
Tên học phần
Khối lượng
Đánh giá
1
75307
Kỹ thuật cháy
2 TC
2
33018
Năng lượng tái tạo
3
75318
Đo lường nhiệt
4
75363
Lò hơi – HT cung cấp nhiệt
3 TC
5
76109
Kỹ thuật thực phẩm
4 TC
6
75414
Máy và TB nhiệt thực phẩm
5. Nghiên cứu khoa học
5.1. Hướng nghiên cứu chính:
Kỹ thật sấy, lò hơi và năng lượng tái tạo
5.2. Danh sách đề tài/dự án nghiên cứu tham gia thực hiện:
STT
Tên đề tài/dự án
Cơ quan
tài trợ kinh phí
Thời gian thực hiện
Vai trò tham gia đề tài
Nghiên cứu chế tạo thiết bị sấy thực phẩm sử dụng thanh gốm nhiệt hồng ngoại kết hợp đối lưu gió cưỡng bức
Trường Đại học Nha Trang
2012 - 2013
Chủ nhiệm đề tài