Chi tiết tin
Minimize
Ký kết hơp tác giữa Bộ môn Quản trị Du lịch- Khoa Kinh tế và Khách sạn InterContinental Nha Trang 

Khoa Kinh Tế 9/16/2014 10:30:41 AM
Vào ngày 11/9/2014 tại khách sạn InterContinental Nha Trang đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Bộ môn Quản trị Du lịch – Khoa Kinh tế - Trường Đại Học Nha Trang và Khách sạn InterContinental Nha Trang trên danh nghĩa của Tập đoàn Khách sạn InterContinental (IHG) nhằm xây dựng, phát triển kinh nghiệm làm việc của sinh viên và giúp các em ứng dụng kiến thức đã học một cách hiệu quả trong môi trường làm việc thực tế do chương trình mang lại.

Về phía khách sạn có ông Pascal Caubo – Tổng giám đốc khách sạn InterContinental và trưởng các bộ phận trong khách sạn. Về phía trường Đại học Nha Trang có cô Đỗ Thị Thanh Vinh – Trưởng Khoa Kinh tế, thầy Lê Chí Công – Trưởng bộ môn Quản trị Du lịch và các thầy cô trong bộ môn. Buổi kí kết hợp tác đã diễn ra thành công tốt đẹp với các điều khoản như sau:

Trải nghiệm việc làm: Tham dự  Chương trình  đào tạo định hướng; Làm việc tại các bộ phận khác nhau của khách sạn; Kiến tập hoặc đặt câu hỏi cho các nhân viên khác của khách sạn; Hoàn tất một nhiệm vụ công việc được giao.

Hỗ trợ làm hồ sơ xin việc: khách sạn sẽ cung cấp chương trình đào tạo “Những kỹ năng viết hồ sơ xin việc” và “Các lời khuyên cho ứng viên khi phỏng vấn” cho sinh viên trong quá trình làm việc tại khách sạn theo lịch làm việc của khách sạn.

Chương trình cố vấn kinh nghiệm: Cố vấn 1 thầy - 1 nhóm:  một nhóm sinh viên sẽ làm việc cùng với người hướng dẫn theo thời khóa biểu đề ra.  Đối với hình thức này, các buổi họp mặt sẽ trở nên sinh động hơn, người học có thể thảo luận với người thầy bằng cách đặt các câu hỏi đã chuẩn bị trước.

Chương trình hướng nghiệp: Căn cứ theo điều kiện kinh doanh và nhu cầu nhân sự, các sinh viên có thể được mời tham dự chương trình hướng nghiệp. Chương trình này áp dụng cho sinh viên có tối thiểu 3 tháng thực tập tại khách sạn.

Ngoài chương trình thực tập dành cho sinh viên, Khách sạn còn có dành cho giảng viên và sinh viên ngành Du lịch các hoạt động và chương trình khác như: Chương trình kiến tập dành cho giảng viên; diễn giả khách mời; kiến tập tại Khách sạn.

Hy vọng rằng, với thỏa thuận hợp tác được kí kết này sẽ giúp sinh viên ngành du lịch có thể học tập, trải nghiệm trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và cơ hội được làm việc sau khi ra trường. Về phía khách sạn, cũng sẽ thu hút một nguồn nhân lực có kiến thức và kĩ năng tốt.

Một số hình ảnh tại buổi kí kết

Tin bài: Đoàn Nguyễn Khánh Trân


Các tin cùng thể loại
+ Giao lưu ký kết hợp tác đào tạo và tuyển dụng với Khách sạn Sunrise Nha Trang.
+ Cuộc họp với đại diện AUF về việc mở các lớp đào tạo cử nhân và master cấp bằng của các trường Đại học ở các nước nói tiếng Pháp trên thế giới.
+ Giao lưu với Giáo sư David Pickus từ Đại Học Bang Arizona
+ Giao lưu giữa Đại Học Ohio và Đại Học Nha Trang
+ Buổi giao lưu “Ice – breaking” của sinh viên Đại Học Nha Trang và Đại Học Ohio(USA)
+ Chương trình Phát triển nguồn nhân lực tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2012- 2015 và định hướng đến năm 2020
+ Lễ ký kết biên bản hợp tác về việc đồng hướng dẫn luận án tiến sĩ quốc tế giữa Đại học Nha Trang với Đại học Auvergne - Clermont I (Pháp)
+ Hội thảo khoa học “Hành vi tiêu dùng mới trong cộng đồng ASEAN: cơ hội và thách thức”.
+ Đánh giá, nghiệm thu đề tài NCKH của Sinh viên
+ Tọa đàm trao đổi kinh nghiệm đấu thầu Đề tài khoa học cấp Bộ
+ Hợp tác với ĐH Nantes (Pháp) đào tạo cử nhân và thạc sỹ chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp và Du lịch
+ Hội thảo công bố Dự thảo khảo sát, đánh giá mức độ hài lòng của tổ chức và cá nhân đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính và đơn vị sự nghiệp công lập tại tỉnh Khánh Hòa
+ Nghiệm thu đề tài NCKH cấp tỉnh : "Nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh (PCI) Tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2012 – 2020"
+ Nghiệm thu đề tài NCKH cấp Tỉnh “Nghiên cứu phát triển các sản phẩm thủ công mỹ nghệ phục vụ du lịch Khánh Hòa”
+ Nghiệm thu đề tài NCKH cấp Tỉnh “Nghiên cứu phát triển các sản phẩm thủ công mỹ nghệ phục vụ du lịch Khánh Hòa”