Chi tiết tin
Minimize
Giao lưu ký kết hợp tác đào tạo và tuyển dụng với Khách sạn Sunrise Nha Trang. 

Khoa Kinh Tế 5/22/2012 9:22:11 PM
Sáng ngày 15/5/2011 Bộ môn Quản trị Du lịch – Khoa Kinh tế - Trường Đại học Nha Trang và Công ty Cổ phần Tân Việt – Khách sạn Sunrise Nha Trang đã tổ chức buổi “Giao lưu ký kết hợp tác đào tạo và tuyển dụng”

      .Tham gia buổi giao lưu, có đại diện ban Lãnh đạo Khách sạn Sunrise và Trung tâm quốc tế Việt Mỹ, đại diện Khoa Kinh tế, bộ môn Quản trị du lịch cùng toàn thể sinh viên ngành quản trị kinh doanh du lịch.

Ban lãnh đạo Khách sạn Sunrise giới thiệu về khách sạn và giao lưu với sinh viên

        

Lãnh đạo KS Sunrise: Ông Rajat Chhabra - Tổng Quản lý Khách sạn; Bà Phạm Thị Kim Phượng – Quyền Trưởng phòng HCNS;

Ông Trần Anh Tuấn – Trưởng Bộ phận Tiền sảnh; Ông Hà Huỳnh Hải – Trợ lý Trưởng Bộ phận Ẩm thực.

        Buổi giao lưu diễn ra rất hào hứng sôi nổi với phần phát biểu nguyện vọng và chất vấn từ phía sinh viên Lãnh đạo Khách sạn Sunrise đã giải đáp các thắc mắc của sinh viên với tất cả nhiệt huyết, thắp lên ngọn lửa của  lòng yêu nghề …

 

        

Ths. Lê Chí Công - trưởng  BM Quản trị Du lịch phát biểu mong muốn hợp tác giữa hai bên

             Trưởng Bộ môn Quản trị Du lịch - ThS. Lê Chí Công đã phát biểu suy nghĩ của mình về mong muốn hợp tác với các tổ chức kinh doanh du lịch trong đào tạo nguồn nhân lực du lịch cho địa phương theo hướng gắn đào tạo với nhu cầu thực tiền của cơ sở.  Theo đó, các giảng viên của Bộ môn sẽ nổ lực hơn nữa trong công tác giảng dạy và sinh viên sẽ phải cố gắng học tập tốt để có thể tự khẳng định mình trước các nhà tuyển dụng khi ra trường.  

   Kết thúc buổi giao lưu, Khoa Kinh tế và bộ môn Quản trị du lịch đã ký kết hợp tác với Khách sạn Sunrise trong đào tạo và tuyển dụng nhân lực.

 TS. Đỗ Thị Thanh Vinh – Trưởng Khoa Kinh tế và Ông Rajat Chhabra - Tổng Quản lý Khách sạn Sunrise

ký kết hợp tác đào tạo và tuyển dụng

           Với bản ký kết này, về phía Bộ môn QTDL – Khoa Kinh tế - Trường Đại học Nha Trang sẽ có trách nhiệm: Xây dựng các chương trình đào tạo, ngành nghề phù hợp yêu cầu của Khách sạn Sunrise; phối hợp với Khách sạn Sunrise tổ chức các buổi đi thực tế và thực tập cho sinh viên ngành Quản trị Du lịch tại Khách sạn Sunrise nhằm tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp cận thực tế và đặc biệt là giới thiệu sinh viên khá, giỏi, xuất sắc của Bộ môn để Khách sạn tuyển dụng vào làm việc. Về phía khách sạn Sunrise có trách nhiệm: tiếp nhận sinh viên của Bộ môn Quản trị Du lịch đến thực tập, tìm hiểu thực tế hoạt động kinh doanh và quản lý tại Khách sạn Sunrise nhằm thực hiện hiệu quả nhất việc kết hợp chặt chẽ đào tạo với thực tiễn; tham gia giảng dạy và chia sẻ kinh nghiệm thực tế với sinh viên và cán bộ, giảng viên trường Đại học Nha Trang; tuyển chọn trong số sinh viên tốt nghiệp đại học loại khá, giỏi và xuất sắc của Bộ môn Quản trị Du lịch vào làm việc tại Khách sạn Sunrise và phối hợp với Bộ môn xem xét cấp học bổng cho những sinh viên có kết quả học tập tốt.

            Tại lễ kí kết, TS. Đỗ Thị Thanh Vinh – Trưởng Khoa Kinh tế đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Khách sạn Sunrise và hy vọng với sự hợp tác khởi đầu này sẽ giúp nhà trường nâng cao chất lượng đào tạo, tạo cơ hội cho sinh viên tiếp xúc thực tế và cơ hội việc làm khi ra trường.

            Việc ký kết hợp tác này đã tạo ra sự phấn khởi cho toàn thể giảng viên và sinh viên ngành du lịch. 


Các tin cùng thể loại
+ Cuộc họp với đại diện AUF về việc mở các lớp đào tạo cử nhân và master cấp bằng của các trường Đại học ở các nước nói tiếng Pháp trên thế giới.
+ Giao lưu với Giáo sư David Pickus từ Đại Học Bang Arizona
+ Giao lưu giữa Đại Học Ohio và Đại Học Nha Trang
+ Buổi giao lưu “Ice – breaking” của sinh viên Đại Học Nha Trang và Đại Học Ohio(USA)
+ Chương trình Phát triển nguồn nhân lực tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2012- 2015 và định hướng đến năm 2020
+ Lễ ký kết biên bản hợp tác về việc đồng hướng dẫn luận án tiến sĩ quốc tế giữa Đại học Nha Trang với Đại học Auvergne - Clermont I (Pháp)
+ Hội thảo khoa học “Hành vi tiêu dùng mới trong cộng đồng ASEAN: cơ hội và thách thức”.
+ Đánh giá, nghiệm thu đề tài NCKH của Sinh viên
+ Tọa đàm trao đổi kinh nghiệm đấu thầu Đề tài khoa học cấp Bộ
+ Hợp tác với ĐH Nantes (Pháp) đào tạo cử nhân và thạc sỹ chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp và Du lịch
+ Hội thảo công bố Dự thảo khảo sát, đánh giá mức độ hài lòng của tổ chức và cá nhân đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính và đơn vị sự nghiệp công lập tại tỉnh Khánh Hòa
+ Nghiệm thu đề tài NCKH cấp tỉnh : "Nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh (PCI) Tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2012 – 2020"
+ Ký kết hơp tác giữa Bộ môn Quản trị Du lịch- Khoa Kinh tế và Khách sạn InterContinental Nha Trang
+ Nghiệm thu đề tài NCKH cấp Tỉnh “Nghiên cứu phát triển các sản phẩm thủ công mỹ nghệ phục vụ du lịch Khánh Hòa”
+ Nghiệm thu đề tài NCKH cấp Tỉnh “Nghiên cứu phát triển các sản phẩm thủ công mỹ nghệ phục vụ du lịch Khánh Hòa”