Chi tiết tin
Minimize
CHƯƠNG TRÌNH “ MÙA XUÂN CHO EM 2014” 

Khoa Kinh Tế 12/26/2013 11:03:37 PM
Sau thời gian lên kế hoạch và chuẩn bị khẩn trương, đầy đủ và chu đáo mọi mặt, trong 2 ngày 15/12 và 16/12 vừa qua, đội Tình nguyện Khoa Kinh tế trường Đại học Nha Trang đã tổ chức một chương trình từ thiện tại Trung tâm bảo trợ xã hội Huyện Khánh Vĩnh lấn thứ 4 với chủ đề “MÙA XUÂN CHO EM 2014”

Trong chuyến đi lên Khánh Vĩnh lần thứ 4 này, các thành viên trong đội chủ yếu là thành viên mới, lần đầu tiên tham gia; chỉ có một số ít thành viên là lên lần 2 và cũng có thành viên đã lên lần này là lần thứ 4. Chuyến xe đã đưa hơn 55 tình nguyện viên Đội tình nguyện xuất phát từ trường Đại học Nha Trang lên đường đi đến Trung tâm. Trên đường đi, những tiếng hát, tiếng ca của các bạn Tình nguyện viên vang lên không ngừng, thể hiện tinh thần nhiệt huyết rất cao. Tất cả các bạn đều rất hồi hôp, háo hức được gặp các em nhỏ, mong muốn được thể hiện tinh thần tình nguyện của mình tại Khánh Vĩnh.

Tại Trung tâm, rất nhiều hoạt động có ý nghĩa được các bạn tình nguyện viên thực hiện như tổ chức dọn vệ sinh khu vực trồng rau, khu vực sinh hoạt của các em nhỏ, trồng 3 cây chanh và một số cây ăn quả, tổ chức thăm hỏi. Bên cạnh đó, Đội cũng đã tổ chức giao lưu vui chơi, chơi các trò chơi cho các em nhỏ, giao lưu thể thao, bóng đá, bóng chuyền,… đã tạo nên một sân chơi lành mạnh, có ích và vui vẻ cho các em tại trung tâm.Vào đêm 15/12, Đội tình nguyện đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề “MÙA XUÂN CHO EM 2014” kết hợp kỷ niệm “ Ngày thành lập quân đội nhân dân Việ Nam 22/12/44 – 22/12/13”. Trong chương trình, Đội đã trao quà lưu niệm cho trung tâm và hơn 40 phần quà là bánh kẹo, quần áo,…đã được trao cho các em nhỏ. Và trong đêm giao lưu, lần đầu tiên Đội tình nguyện đã tổ chức đốt lửa trại cho các em nhỏ và tất cả các bạn tình nguyện viên vui chơi, múa hát tập thể, chơi các trò chơi lửa trại vui vẻ, ấm cúng.

Kết thúc chương trình giao lưu là những cái ôm nồng ấm của các bạn tình nguyện viên trao cho các em, những giọt nước mắt hạnh phúc của các em nhỏ và các bạn tình nguyện viên.

Chương trình chỉ diễn ra trong thời gian ngắn ngủi, nhưng đã để lại trong mỗi em nhỏ, mỗi bạn tình nguyện viên những kỷ niệm đẹp, những cảm xúc khó tả, không bao giờ bên và giử mãi trong tim.


Các tin cùng thể loại
+ Olympic Economics 2011 – sân chơi sáng tạo và trí tuệ của sinh viên Khoa Kinh tế
+ Chương trình mùa hè Thanh niên Khoa kinh tế
+ Đoàn Khoa Kinh tế phát động bầu chọn Vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới.
+ Economic Olympic 2012
+ Hội nghị triển khai học tập chuyên đề “tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2012”
+ Chương Trình “ Trung thu cho em 2014”
+ Đại hội Chi bộ Khoa Kinh tế nhiệm kỳ 2015-2017
+ Chi bộ Khoa Kinh tế tổ chức lễ kết nạp Đảng viên
+ Vòng bán kết cuộc thi Olympic Economic 2013 với chủ đề "Sinh viên kinh tế - hôm nay và ngày mai".
+ Vòng chung kết Olympic Economic lần thứ V : “Sinh viên Kinh tế, hôm nay và ngày mai”