Chi tiết tin
Minimize
Vòng chung kết Olympic Economic lần thứ V : “Sinh viên Kinh tế, hôm nay và ngày mai” 

Khoa Kinh Tế 3/14/2014 1:55:52 PM
Chương trình Olympic Economic lần thứ V năm 2013 được bắt đầu vào tháng 12 năm 2013 và kéo dài đến ngày 8.3.2014 vừa qua. Với chủ đề: “Sinh viên Kinh tế, hôm nay và ngày mai”, cuộc thi thực sự đã thu hút được sự quan tâm của toàn thể sinh viên và giáo viên trong khoa Kinh tế, cũng như sinh viên trong toàn trường ĐHNT.

Trải qua hơn 3 tháng với nhiều vòng thi thử thách, vượt hơn 2500 sinh viên trong khoa, 3 đội thi xuất sắc: Ngân Hà, Nhiệt Huyết, Victory đã chính thức bước vào đêm chung kết ngày 8/3/2014. Đêm thi có sự góp mặt của những vị cố vấn chuyên môn và quý vị khách quý: TS. Đỗ Thị Thanh Vinh – Trưởng Khoa Kinh tế, PGS.TS Nguyễn Thị Kim Anh, - Nguyên Trưởng Khoa Kinh tế, TS. Phạm Thành Thái – Bí thư chi bộ Khoa Kinh tế, thầy Nguyễn Văn Thành – Phó Bí thư Đoàn trường-Phó Giám đốc phân hiệu Kiên Giang. Ngoài ra, chương trình cũng đã nhận được sự đồng hành của đơn vị tài trợ công ty Long Sinh cũng như sự góp mặt của Th.S Vương Vĩnh Hiệp – Tổng Giám đốc công ty Long Sinh, giảng viên thỉnh giảng Khoa Kinh tế. Đặc biệt chương trình được đài truyền hình Khánh Hòa và chương trình FM sinh viên Khánh Hòa quảng bá và đưa tin rộng rãi.

Nhờ sử dụng chiến thuật linh hoạt và thông minh, cộng với kiến thức sâu rộng và sự chuẩn bị kĩ càng, đội Nhiệt Huyết đã giành vô địch một cách vô cùng thuyết phục với vòng nguyệt quế danh dự, bằng khen và giải thưởng từ BTC. Đội Victory đạt giải nhì và đội Ngân Hà giành giải ba. Đặc biệt, với phần thi đặc trưng cho chủ đề của mùa Oypmpic Economic năm nay: “20 năm sau bạn là ai?”, đội Victory đã có một tiết mục kịch mang ý nghĩa sâu sắc chạm đến trái tim của ban giám khảo và khán giả. Cuộc thi Olympic Economic 2013 đã khép lại thành công rực rỡ. Đêm chung kết đã để lại trong lòng quý khách mời, ban giam khảo và khán giả nhiều ấn tượng đặc biệt. Riêng với những bạn thí sinh và với đội ngũ ban tổ chức, mùa Olypmpic Economic lần thứ V không chỉ là sân chơi để trải nghiệm, là dịp để các bạn thể hiện trí tuệ, tài năng và nét cá tính mà còn là ngôi nhà ấm áp giúp các bạn hiểu hơn về cuộc sống, về những mảnh đời không may mắn quanh mình. Đây sẽ là động lực để các bạn có thêm yêu thương, thêm niềm tin để nỗ lực phấn đấu rèn luyện và học tập để đạt được ước mơ, góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh trong tương lai. Hứa hẹn chương trình Olympic Economic lần 6 sẽ có thêm nhiều đổi mới thiết thực, sẽ hoành tráng hơn và nhận được thêm nhiều sự quan tâm của các cấp lãnh đạo nhà trường, Khoa Kinh tế, của các đơn vị tài trợ, giới truyền thông và nhất là sự tham gia nhiệt tình hơn nữa của sinh viên khoa Kinh tế.


Các tin cùng thể loại
+ Olympic Economics 2011 – sân chơi sáng tạo và trí tuệ của sinh viên Khoa Kinh tế
+ Chương trình mùa hè Thanh niên Khoa kinh tế
+ Đoàn Khoa Kinh tế phát động bầu chọn Vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới.
+ Economic Olympic 2012
+ Hội nghị triển khai học tập chuyên đề “tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2012”
+ Chương Trình “ Trung thu cho em 2014”
+ Đại hội Chi bộ Khoa Kinh tế nhiệm kỳ 2015-2017
+ Chi bộ Khoa Kinh tế tổ chức lễ kết nạp Đảng viên
+ CHƯƠNG TRÌNH “ MÙA XUÂN CHO EM 2014”
+ Vòng bán kết cuộc thi Olympic Economic 2013 với chủ đề "Sinh viên kinh tế - hôm nay và ngày mai".