Chi tiết tin
Minimize
Đoàn Khoa Kinh tế phát động bầu chọn Vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới.  

Khoa Kinh Tế 5/22/2012 9:35:20 PM
Chiều ngày 5/11/2011, tại Nhà Thi đấu Đa Năng – Trường Đại học Nha Trang, Đoàn Khoa Kinh tế phát động bầu chọn Vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới.

Băng rôn phát động bầu chọn Vịnh Hạ Long của Đoàn Khoa Kinh tế

                  Với tinh thần “Vì một di sản, vì một Việt Nam – Còn chờ gì nữa”, hơn 1500 sinh viên Khoa Kinh tế cùng với cán bộ và giảng viên Trường Đại học Nha Trang đã tham gia bầu chọn cho Vịnh Hạ Long thông qua tin nhắn. Bầu chọn cho Vịnh Hạ Long là việc làm rất cần thiết nhằm quảng bá hình ảnh quốc gia, thúc đẩy đầu tư và du lịch Việt Nam thông qua hình ảnh Vịnh Hạ Long. Đây cũng là một trong những hoạt động nâng cao niềm tự hào về đất nước và góp phần thực hiện thành công việc giáo dục ý thức giữ gìn di sản văn hóa cho học sinh sinh viên.

  

Giảng viên và sinh viên tham gia bầu chọn Vịnh Hạ Long trong buổi phát động

Với tình yêu quê hương đất nước, với lòng tự hào dân tộc của người Việt Nam, với tinh thần xung kích đóng góp sức trẻ vào công cuộc xây dựng đất nước, tất cả sinh viên Khoa Kinh tế và toàn thể sinh viên trường Đại học Nha Trang đã, đang và sẽ tiếp tục bầu chọn cho Vịnh Hạ Long. Với tình cảm, trách nhiệm và nhiệt tình tham gia của mọi người, toàn thể cán bộ và sinh viên Khoa Kinh tế nói riêng và trường Đại học Nha Trang tin tưởng rằng Vịnh Hạ Long sẽ đăng quang và trở thành 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên của thế giới.

Cuộc bình chọn cho Vịnh Hạ Long vẫn còn đang tiếp tục và dần đến giai đoạn cuối, là 1 người Việt Nam yêu nước, hãy bầu chọn cho Vịnh Hạ Long. Tất cả chúng ta hãy cùng thể hiện lòng yêu nước, thể hiện sự đóng góp của thế hệ thanh niên Việt Nam bằng cách bầu chọn cho Vịnh Hạ Long. 


Các tin cùng thể loại
+ Olympic Economics 2011 – sân chơi sáng tạo và trí tuệ của sinh viên Khoa Kinh tế
+ Chương trình mùa hè Thanh niên Khoa kinh tế
+ Economic Olympic 2012
+ Hội nghị triển khai học tập chuyên đề “tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2012”
+ Chương Trình “ Trung thu cho em 2014”
+ Đại hội Chi bộ Khoa Kinh tế nhiệm kỳ 2015-2017
+ Chi bộ Khoa Kinh tế tổ chức lễ kết nạp Đảng viên
+ CHƯƠNG TRÌNH “ MÙA XUÂN CHO EM 2014”
+ Vòng bán kết cuộc thi Olympic Economic 2013 với chủ đề "Sinh viên kinh tế - hôm nay và ngày mai".
+ Vòng chung kết Olympic Economic lần thứ V : “Sinh viên Kinh tế, hôm nay và ngày mai”