Chi tiết tin
Minimize
Hội thảo tư vấn đào tạo thực tập nghề nghiệp tại Mỹ 

Khoa Kinh Tế 6/12/2012 9:50:24 PM
Chiều 11/06/2012, Bộ môn Quản trị Du lịch đã phối hợp với Công ty Workwest World (Văn phòng Tp. Hồ Chí Minh) tổ chức buổi “Hội thảo tư vấn đào tạo và thực tập nghề nghiệp tại Mỹ” cho sinh viên các lớp chuyên ngành Quản trị Kinh doanh Du lịch.

Hội thảo đã cung cấp thông tin về các cơ hội học bổng và đi thực tập ngắn hạn tại Mỹ thông qua các chương trình: Internship & training, Summer Work & Travel, Work & Study. Đặc biệt, chương trình ‘Internship & training’ (6 tháng, 12 tháng và 18 tháng) dành cho các bạn sinh viên năm 3 và 4 được tập trung giới thiệu. Tham gia chương trình sẽ tạo điều kiện cho các em cơ hội mở rộng tầm nhìn, giao lưu văn hóa, nâng cao trình độ tiếng Anh và tích lũy kinh nghiệm thực tế khi được làm việc và hưởng lương ở các vị trí thực tập tại tại các hệ thống khách sạn, resort và nhà hàng chuyên nghiệp ở Mỹ như Marriott, Crowne Plaza, King & Prince, Gaylord Opryland, Belterra….

Phía Công ty Workwest World đã giới thiệu chi tiết về các yêu cầu và thủ tục cần thiết để các em sinh viên có thể nộp hồ sơ học bổng và chương trình thực tập. Ngoài yêu cầu về các kiến thức chuyên ngành, kinh nghiệm làm việc bán thời gian thì trình độ Tiếng Anh được xem là tiêu chí rất quan trọng để tuyển chọn ứng viên nhận học bổng và tham gia chương trình thực tập. Với cách trình bày chuyên nghiệp và không kém phần dí dỏm, đại diện phía Công ty đã thu hút được sự quan tâm chú ý của các sinh viên. Bên cạnh đó, phần đố vui trúng thưởng của Công ty cùng các tiết mục văn nghệ của các bạn sinh viên đã tạo nên bầu không khí rất sôi nổi, trẻ trung và hào hứng. Kết thúc buổi hội thảo, Th.S Lê Chí Công đại diện cho Bộ môn Quản trị Du lịch đã nói lời cám ơn Công ty Workwest World về những thông tin chia sẻ hữu ích và hy vọng sẽ tiếp tục chương trình hợp tác trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của buổi hội thảo:

        Đại diện của Công ty Workwest World: Chị Huỳnh Thị Đỗ Quyên (bên phải) & chị Vương Mỹ Ngọc (bên trái)

 

                   Hội thảo có sự tham gia tổ chức của các giảng viên Bộ môn Quản trị Du lịch

 

Sinh viên  Hải Ly (51DL2) nhận phần thưởng từ phía Công ty

              

Các tin cùng thể loại
+ "Hành trình du lịch" - sân chơi bổ ích và lý thú cho sinh viên ngành Du lịch.
+ Ngày mở "Open day"
+ Hội nghị học tốt và giao lưu với doanh nghiệp ngành Quản trị du lịch
+ Hội nghị học tốt và giao lưu với doanh nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh
+ CITY TOUR – HÀNH TRÌNH THÚ VỊ
+ GIAO LƯU VĂN HÓA VIỆT THÁI
+ CUỘC THI CONCOURS DYNAMIQUE