Chi tiết tin
Minimize
Ngày mở "Open day" 

Khoa Kinh Tế 3/19/2013 10:50:18 AM
Sáng 17/03/2013, trường Đại học Nha Trang đã tổ chức Ngày “OPEN DAY”, nhằm tạo điều kiện để cộng đồng tiếp cận với hoạt động giảng dạy, học tập, nghiên cứu, sinh hoạt của các Khoa qua đó quảng bá hình ảnh của trường.

Tích cực ủng hộ chủ trương của Nhà trường, Khoa Kinh tế đã chỉ đạo các bộ môn: Quản trị kinh doanh, Quản trị Du lịch, Kinh tế thương mại, Kinh tế thủy sản cùng  với  Đoàn  thanh niên phối hợp tổ chức các hoạt động rất sôi nổi trong ngày “OPEN DAY”.

Không chỉ được cung cấp thông tin về tuyển sinh năm 2013, về hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học; các học sinh phổ thông và phụ huynh học sinh trên địa bàn các tỉnh Ninh Thuận, Khánh Hòa, Phú Yên còn  được  tận  mắt  chứng kiến những hoạt động thiết thực của sinh viên Khoa Kinh tế như: “Ngày hội ẩm thực”, nhảy “Flashmob”…Điều này phản ảnh phần nào sự năng động, sáng tạo, nhanh nhẹn và đặc biệt là phương châm “Học đi đôi với hành” của sinh viên Khoa Kinh tế.

Những thông tin và hoạt động trong ngày “OPEN DAY” của Khoa Kinh tế đã để lại một ấn tượng tốt đẹp trong lòng Phụ huynh học sinh các trường ở địa phương và khu vực về một môi trư ờng học tập đầy đam mê, năng động và sáng tạo. 

Một số hình ảnh trong ngày “OPEN DAY”

Các em học sinh tỉnh Phú Yên tham gia vào Ngày “OPEN DAY”

                         Sinh viên Khoa Kinh tế đang tư vấn cho phụ huynh và học sinh

Hoạt động Nhảy Flashmob

Hoạt động “Ngày hội ẩm thực”Các tin cùng thể loại
+ "Hành trình du lịch" - sân chơi bổ ích và lý thú cho sinh viên ngành Du lịch.
+ Hội thảo tư vấn đào tạo thực tập nghề nghiệp tại Mỹ
+ Hội nghị học tốt và giao lưu với doanh nghiệp ngành Quản trị du lịch
+ Hội nghị học tốt và giao lưu với doanh nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh
+ CITY TOUR – HÀNH TRÌNH THÚ VỊ
+ GIAO LƯU VĂN HÓA VIỆT THÁI
+ CUỘC THI CONCOURS DYNAMIQUE