Chi tiết tin
Minimize
Hội nghị học tốt và giao lưu với doanh nghiệp ngành Quản trị du lịch 

Khoa Kinh Tế 10/30/2013 4:21:06 PM
Với mục đích tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học tập tốt giữa các khóa và định hướng cho sinh viên khóa 55, đồng thời giúp sinh viên gặp gỡ, giao lưu với những đơn vị kinh doanh du lịch thành công trên địa bàn, Bộ môn Quản trị Du lịch đã tổ chức Hội nghị học tốt và Giao lưu với doanh nghiệp vào lúc 8h00 ngày 20/10/2013

 Đến tham gia chương trình có sự góp mặt của Đại diện các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch như: Khách sạn Sunrise, Khách sạn Sheraton, Khu nghỉ mát Anna Mandara, Khách sạn Yasaka Sài Gòn Nha Trang, Khu nghỉ mát Diamond Bay, Công ty Nha Trang Tourist, Công ty Cổ phần Ánh Sáng, Công ty Cổ phần Cà phê Mê Trang. Về phía Nhà trường có sự tham gia của TS. Đỗ Thị Thanh Vinh – Trưởng Khoa Kinh tế, các  thầy cô trong Bộ môn và đặc biệt là sự hiện diện của hơn 400 sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.

Bắt đầu Hội nghị thầy Lê Chí Công – Trưởng Bộ môn Quản trị Du lịch đã phát biểu, giới thiệu và cũng như những định hướng phát triển trong tương lai của ngành. Bên cạnh đó, Hội nghi cũng mang đến cho sinh viên những  phương pháp học tập tốt, phương pháp thảo luận nhóm và phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả thông qua 3 bài tham luận của sinh viên đến từ các khóa 52,53 và 54. Ngoài ra, sinh viên còn được tham gia trò chơi ô chữ với thầy Coco để hiểu rõ hơn về văn hóa, lịch sử, con người Việt Nam.

Điểm đặc biệt trong chương trình là hoạt động giao lưu giữa sinh viên với doanh nghiệp và giáo viên. Đã có rất nhiều câu hỏi được đặt ra về cơ hội thực tập, cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp, về động lực làm việc và những thành công trong công việc của các đại biểu…Có thể nói, đây là cơ hội để sinh viên có được những thái độ và định hướng đúng đắn về ngành nghề đã lựa chọn.

Tại hội nghị cũng đã trao hơn 20 suất học bổng với tổng giá trị hơn 15 triệu đồng  từ PGS.TS Nguyễn Thị Kim Anh và các doanh nghiệp: Công ty Nha Trang Tourist, Công ty Cổ phần Cà phê Nha Trang và Công ty Cổ phần Ánh Sáng đến các sinh viên vượt khó học tốt, sinh viên khóa 55 có điểm đầu vào cao nhất của ngành (cả 2 hệ Cao đẳng và Đại học), sinh viên có nhiều đóng góp tích cực và hiệu quả cho các hoạt động của  lớp, Bộ môn.

Có thể nói, chương trình Hội nghị học tốt và Giao lưu với doanh nghiệp đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng thông qua chương trình này mỗi sinh viên sẽ xây dựng cho minh một phương pháp học phù hợp, những định hướng phát triển và củng cố thêm lòng yêu nghề để đạt được những thành công trên con đường mà các em đã lựa chọn.

Một số hình ảnh của chương trình

SV Khóa 55 với Giáo viên Bộ môn QTDL


Thầy Lê Chí Công – Trưởng Bộ môn QTDL phát biểu tại hội nghị

Giao lưu với Doanh nghiệpĐại diện các doanh nghiệp nhận quà lưu niệm từ Bộ môn QTDL

Trao học bổng của PGS.TS Nguyễn Thị Kim Anh cho sinh viên


Học bổng của doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Cà phê Mê Trang, Công ty Cổ phần Ánh Sáng và Công ty Nha Trang Tourist


Các tin cùng thể loại
+ "Hành trình du lịch" - sân chơi bổ ích và lý thú cho sinh viên ngành Du lịch.
+ Hội thảo tư vấn đào tạo thực tập nghề nghiệp tại Mỹ
+ Ngày mở "Open day"
+ Hội nghị học tốt và giao lưu với doanh nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh
+ CITY TOUR – HÀNH TRÌNH THÚ VỊ
+ GIAO LƯU VĂN HÓA VIỆT THÁI
+ CUỘC THI CONCOURS DYNAMIQUE