Chi tiết tin
Minimize
CITY TOUR – HÀNH TRÌNH THÚ VỊ 

Khoa Kinh Tế 12/26/2013 10:50:04 PM
Là một hoạt động chính khóa lý thú của Bộ môn du lịch trường Đại học Nha Trang. Chuyến du lịch City Tour được tổ chức nhằm mục đích tạo cơ hội cho sinh viên được thực hành những kỹ năng đã được học trong học phần Tâm lý du khách và Phương pháp hướng dẫn.

  Bằng sự cố gắng và nỗ lực của cô và  trò chi hội 53QTDL chuyến đi vừa qua đã thành công tốt đẹp. Qua 4 địa điểm là Hòn Chồng, Tháp Bà, Chùa Long Sơn, Lầu Bảo Đại. Các bạn sinh viên đã có cơ hội thể hiện những kỹ năng mà mình đã được học. Trong lần đầu trở thành hướng dẫn viên, các bạn không tránh khỏi những bỡ ngỡ trước những tình huống phát sinh trong chuyến đi, nhưng nhìn chung các bạn đã thể hiện được sự tự tin làm chủ bản thân trước đám đông và khả năng sáng tạo không giới hạn của sinh viên thông qua các hoạt động giao lưu vui chơi tại mỗi điểm đến  Đây có thể xem như là những bước chân đầu tiên trong hành trình trở thành một hướng dẫn viên chuyên nghiệp trong tương lai

Có thể nói, chuyến đi kết thúc nhưng đã để lại cho các bạn sinh viên nhiều kỷ niệm đáng nhớ và góp phần nâng cao tình đoàn kết.

Một số hình ảnh trong chuyến đi


Các tin cùng thể loại
+ "Hành trình du lịch" - sân chơi bổ ích và lý thú cho sinh viên ngành Du lịch.
+ Hội thảo tư vấn đào tạo thực tập nghề nghiệp tại Mỹ
+ Ngày mở "Open day"
+ Hội nghị học tốt và giao lưu với doanh nghiệp ngành Quản trị du lịch
+ Hội nghị học tốt và giao lưu với doanh nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh
+ GIAO LƯU VĂN HÓA VIỆT THÁI
+ CUỘC THI CONCOURS DYNAMIQUE